Pogba đưa ra phép so sánh giữa Solskjaer và Mourinho khi ở M.U

Pogba tố cáo hành động kỳ lạ của Mourinho khi còn ở M.U

Trong một chia sẻ mới đây, tiền vệ Paul Pogba đã gián tiếp giải thích lý do mối quan hệ giữa anh và cựu HLV của M.U là Jose Mourinho bị đổ vỡ.

Được biết, Jose Mourinho đã thuyết phục M.U phải bỏ ra số tiền kỷ lục lên tới 89 triệu bảng để có được sự phục vụ của tiền vệ người Pháp từ tay Juventus. Tới Old Trafford, Pogba đã tạo ra ảnh hưởng lớn khi giúp Quỷ đỏ có được 3 danh hiệu trong mùa giải 2016/17.

Pogba đưa ra phép so sánh giữa Solskjaer và Mourinho khi ở M.U
Pogba đưa ra phép so sánh giữa Solskjaer và Mourinho khi ở M.U

Tuy nhiên, thời điểm đó Pogba và cựu HLV của M.U, Jose Mourinho xảy ra mâu thuẫn gay gắt và anh chỉ bắt đầu một cuộc sống mới dưới thời Solskjaer.

Pogba đưa ra phép so sánh Mourinho và Solskjaer

Khi được các phóng viên hỏi về sự khác biệt giữa Mourinho và Solskjaer, tuyển thủ sinh năm 1993 thẳng thắn cho biết: “Những gì tôi có bây giờ với Solskjaer là hoàn toàn khác nhau. Ông ấy không chống lại các cầu thủ.”

Jose Mourinho vs Paul Pogba
Jose Mourinho vs Paul Pogba

“Có thể, Ole sẽ không thể chọn họ. Nhưng không phải ông ấy sẽ cho họ qua một bên như thể không còn tồn tại nữa. Đó chính là sự khác biệt giữa Mourinho và Ole.”

“Có khi ngày hôm nay tôi có mối quan hệ tuyệt vời với Mourinho, nhưng ngày hôm sau sẽ có chuyện xảy ra. Đó chính là điều rất kỳ lạ mà tôi đã có với Mourinho và không thể giải thích điều đó bởi vì chính tôi còn không biết.”

Xem thêm các bài viết mới nhất:

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *