Pochettino nói điều thật lòng khi bị thay thế bởi Mourinho

Pochettino nói điều thật lòng khi bị thay thế bởi Mourinho

Cựu HLV của Tottenham – Mauricio Pochettino thừa nhận ông vẫn luôn duy trì mối quan hệ thân thiết với Jose Mourinho dù cả hai gặp nhiều “va chạm” trong sự nghiệp.

Pochettino vui mừng khi Mourinho dẫn dắt Tottenham

Mới đây, Mauricio Pochettino tiết lộ ông cảm thấy hài lòng khi biết được người kế nhiệm chức HLV trưởng tại Tottenham là Jose Mourinho. Đây là vị trí mà nhà cầm quân người Argentina gắn bó trong suốt 5 mùa giải.

Pochettino nói điều thật lòng khi bị thay thế bởi Mourinho
Mauricio Pochettino

Sau khởi đầu không mấy tích cực ở mùa 2019/20; Pochettino chính thức nói lời chia tay Tottenham vào tháng 11/2019. Lúc bất giờ, Gà trống thành Luân Đôn đang mấp mé hạng 14 tại Ngoại hạng Anh. Phong độ sa sút đã khiến BLĐ của CLB không còn kiên nhẫn với thuyền trưởng từng dẫn dắt họ lên ngôi Á quân Champions League 2018/19.

Trong vòng 24 tiếng sau khi sa thải Pochettino; Tottenham đã công khai danh tính của HLV trưởng mới – “Người đặc biệt” Jose Mourinho. Những tưởng mối quan hệ của cả hai sẽ xấu đi khi người này “cướp” mất miếng ăn của người kia song mọi chuyện lại vô cùng êm đẹp. HLV Pochettino khẳng định ông và Mourinho vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết với nhau.

Pochettino nói điều thật lòng khi bị thay thế bởi Mourinho

“Tôi với Mourinho chơi với nhau kể từ khi cả hai còn dẫn dắt các CLB tại Tây Ban Nha. Anh ấy từng tặng rượu Pháp và hai bộ đồng phục Real Madrid cho 2 cậu nhóc của tôi. Từ lúc đó, chúng tôi thường xuyên trao đổi và chia sẻ nhiều vấn đề với nhau.”

“Thú thật, tôi từng nghĩ rằng mình sẽ đến Real Madrid để thế chân Mourinho. Nhưng thật ngẫu nhiên, anh ấy lại là người thay tôi dẫn dắt Tottenham. Dù vậy, chúng tôi vẫn vui vẻ với nhau như xưa. Chuyện đó không phải là vấn đề lớn để khiến mọi thứ rối bời.”; Pochettino thừa nhận.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *