Rivaldo ‘mở đường dẫn lối’ cho Coutinho ở lại Barcelona

Rivaldo ‘mở đường dẫn lối’ cho Coutinho ở lại Barcelona

Cựu sao Blaugrana, Rivaldo tin rằng Philippe Coutinho có thể ở lại Barcelona nếu biết hành xử trong giai đoạn Covid-19 diễn biến phức tạp.

Hiện tại, tương lai của Coutinho đã được dấy lên một thời gian. Và nhiều khả năng Barcelona sẽ thanh lý cầu thủ 27 tuổi ở kỳ chuyển nhượng tiếp theo.

Trước đó, coutinho đã được cho Bayern Munich mượn vào năm 2019. Nhưng việc thi đấu ở Đức không giúp cho tương lai của anh trở nên chắc chắn hơn.

Rivaldo ‘mở đường dẫn lối’ cho Coutinho ở lại Barcelona

Tính tới thời điểm này, anh đang phải nghỉ ngơi sau khi điều trị mắt cá chân. Đó là các yếu tố khiến các khiến các CLB phải dè dặt. Và hiện đang không rõ liệu anh có trở lại Bayern Munich hay không.

Theo nhiều nguồn tin cho biết, đội bóng Đức không muốn mua đứt cầu thủ 27 tuổi này vì giá quá đắt. Ngược lại, 1 số CLB thuộc giải Premier League lại rất muốn có được chữ ký của cựu cầu thủ Liverpool trở về Anh.

Philippe Coutinho có khả năng ở lại Barcelona nếu biết hành xử

Ngược lại, Rivaldo tin rằng đó không phải là vấn đề mà Chelsea quá quan tâm: “Chelsea là ứng viên hàng đầu trong cuộc đua giành chữ ký Coutinho. Tôi cho rằng, họ sẽ để ý đến chấn thương của anh ấy.”

“Sau tất cả, mùa giải tiếp theo vẫn còn khá xa. Chính vì thế, anh ấy có đủ thời gian để phục hồi chấn thương.”

Rivaldo ‘mở đường dẫn lối’ cho Coutinho ở lại Barcelona

“Mặt khác, nếu việc chuyển nhượng không được tiến hành và anh ấy ở lại Barcelona sẽ được giảm lương nếu anh ấy yêu cầu. Điều này có thể giúp BLĐ ghi nhận và hiểu rằng anh ấy muốn chứng tỏ mình.”

“Thời gian này, đã có nhiều CLB giảm lương cho cầu thủ vì đại dịch Covid-19. Nhưng nếu cầu thủ tự đứng lên giảm giảm lương thì được coi đó là sự cống hiến vì CLB. Nhiều điều cũng có thể xảy ra vào mùa giải tiếp theo. Chúng ta cần chờ xem phía trước nhé!”

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Alisson và Fabinho vắng mặt ở trận đấu với Watford

Alisson và Fabinho vắng mặt ở trận đấu với Watford

Bộ đôi người Brazil, Alisson Becker và Fabinho đều sẽ bỏ lỡ trận đấu giữa Liverpool với Watford vào cuối tuần này do những quy định về việc phòng chống corona virus. Cả hai ngôi sao này đều góp mặt trong đội hình tuyển Brazil cho các trận đấu tại vòng loại World Cup 2022….