Phan Thanh Hùng

Lập siêu phẩm, HLV Than Quảng Ninh khen trò cưng hết lời

Sau chiến thắng trước Dược Nam Hà Nam Định, HLV Phan Thanh Hùng đặc biệt giành lời khen ngợi tài năng của Hai Long trong trận đấu.

Được biết, than Quảng Ninh đã giành chiến thắng kịch tính 3-2 trước kình địch Dược Nam Hà Nam Định. Trong đó có một siêu phẩm từ công của Hai Long. Đánh giá về tài năng của học trò trẻ, HLV Thanh Tùng cho biết: “Nếu có Hải Huy, Hai Long vẫn thi đấu. Khi tập luyện, cậu ấy để lại rất nhiều dấu ấn. Những cầu thủ trẻ cần sự phát triển ổn định chứ không thể lúc này, lúc kia được.”

Phan Thanh Hùng
Phan Thanh Hùng

“Có thể nói rằng, bàn thắng của Hai Long cực kỳ ấn tượng. Nó cho thấy sự tự tin và khả năng của cậu ấy; bởi nhiều cầu thủ lúc luyện tập rất tốt nhưng khi vào trận lại không làm được.”

“Chính vì tiền vệ sinh năm 2000 đã vượt qua được điều này, nên cậu ấy khẳng định vị trí của mình trong đội hình Than Quảng Ninh.”

HLV PhanThanh Tùng so sánh Hai long với các sao ĐT Việt Nam

Không những thế, HLV Phan Thanh Hùng so sánh cầu thủ này với đàn anh: “Trong công tác huấn luyện, có những tố chất không thể huấn luyện, can thiệp được.”

Hai Long
Hai Long

“Huấn luyện viên chỉ giúp cầu thủ hiểu lối chơi, hoàn thiện nó, phối hợp tốt với đồng đội. Còn tố chất giống như Quang Hải, Công Phượng thì huấn luyện không thể làm được.”

“Điều quan trọng là phải đặt đúng môi trường phù hợp thì tất nhiên họ sẽ tự hòa đồng với đàn anh. Từ đó ngôi sao mới xuất hiện. Qua các trận đấu tôi thấy được Hai Long hiểu lối đá của đội, thể lực tốt, nhỏ con nhưng điều khiển bóng tự nhiên. Tuy nhiên, cậu ấy còn khá trẻ và còn chặng đường dài cần phải học tập.”

Xem thêm : Kết quả bóng đá

Kết quả bóng đá, xem kqbd trực tuyến nhanh nhất, cập nhật ngay lập tức kqbd hôm nay của các giải đấu bóng đá Anh, Pháp, Đức, Ý, Việt Nam.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *