PG Luka Doncic

PG đỉnh nhất mùa 2019/20 hạ quyết tâm săn… cá sấu!

Hậu vệ (PG) dẫn bóng xuất sắc nhất mùa 2019/20 – Luka Doncic thừa nhận anh nghiện câu cá và đặt mục tiêu đạt được thành tích ấn tượng trong bộ môn này.

Thi đấu với phong độ thăng hoa và đạt được thành tích ấn tượng trong sự nghiệp bóng rổ chỉ là một phần trong cuộc sống của Luka Doncic. Bởi nếu không đầu tư sức lực và thời gian vào đam mê này thì PG 21 tuổi chắc hẳn sẽ trở thành tay câu cá chuyên nghiệp.

Luka Doncic 2

Xem Thêm: Trực tiếp bóng rổ NBA

Trực tiếp bóng rổ NBA hôm nay, link live stream bóng rổ trực tuyến với tất cả các giải đấu trên thế giới với chất lượng HD, không quảng cáo.

Chia sẻ trên SB Nation, ngôi sao người Slovenia tiết lộ anh rất nghiện câu cá. Thậm chí, anh còn dành toàn bộ thời gian nghỉ hè của mình để đến Croatia thỏa mãn thú vui nhỏ trong đời. Cách đây không lâu, hậu vệ đình đám của Dallas Mavericks còn vác theo cả cần câu khi đến hội quân tại khu tập trung ESPN Wide World of Sports.

PG của Dallas Mavericks – Luka Doncic muốn chinh phục cá sấu

Điều khiến cộng đồng NHM không khỏi ngạc nhiên và  thích thú là mục tiêu câu cá của Doncic. Tay ném thuộc biên chế Dallas Mavericks hy vọng bản thân anh sẽ chinh phục được hung thần của những vùng nước nông – cá sấu! Chuyến đi này sẽ được thực hiện ngay sau khi NBA mùa 2019/20 kết thúc.

PG Luka Doncic

Doncic không hề tỏ ra bông đùa để mang lại niềm vui cho buổi trò chuyện. Với cá tính mạnh mẽ của anh, việc săn bắt cá sấu là chuyện hoàn toàn dễ hiểu. Bởi lẽ đây không phải là thú vui quá xa lạ với những tay câu cá lão luyện.

Người hâm mộ có quyền trông đợi vào một kết quả lạc quan từ chuyến đi săn của Luka Doncic. Tuyển thủ 21 tuổi có khá nhiều kinh nghiệm đối với bộ môn này.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *