Thi đấu xuất thần, Percent Esport tiếp tục đánh bại GAM Esport

Thi đấu xuất thần, Percent Esport tiếp tục đánh bại GAM Esport

Trong trận đấu thuộc vòng 3 VCS, Percent Esport tiếp tục thi đấu xuất thần và đánh bại GAM Esport – đương kim á quân giải đấu.

Chiều ngày 27/6, Percent Esport có cuộc đụng độ với GAM Esport. Đây là một trận đấu đầy thử thách với tân binh của VCS. Trong tuần trước đó, Percent Esport đã nhận trận thua 0-2 trước Saigon Buffalo. Trong khi GAM có được chiến thắng dễ dàng trước OverPower Gaming. Tuy nhiên, trận đấu đã diễn ra với kết quả bất ngờ.

Percent Esport có ngày thi đấu xuất thần.

Trước một đối thủ được đánh giá nhỉnh hơn khá nhiều, Percent Esport vẫn có một ngày thi đấu xuất thần. Trong ván đầu tiên, tân binh VCS thi đấu áp đảo trước cựu vô địch. Trong đó, xạ thủ Bigkoro với vị tướng Draven đã hủy diệt đường dưới của GAM. Chưa đầy 16 phút, Percent Esport đã có được 2 trụ đầu và hoàn toàn kiểm soát thế trận.

Thi đấu xuất thần, Percent Esport tiếp tục đánh bại GAM Esport
Thi đấu xuất thần, Percent Esport tiếp tục đánh bại GAM Esport

Chưa dừng lại, đội tuyển mới thành lập tiếp tục kiểm soát hết các mục tiêu lớn trận đấu và tiến hành Snow Ball. Trong khi đó, GAM hoàn toàn không tạo ra được bất kỳ đột biến đáng kể nào. Trong một pha giao tranh chủ chốt ở đường giữa, Percent Esport đã giành chiến thắng với pha Triple Kill của Bigkoro và kết thúc sớm ván đấu.

Percent Esport tiếp tục đánh bại GAM.

Sang trận đấu thứ 2, GAM đã thay đổi chiến thuật và vươn lên dẫn trước trong giai đoạn đầu. Tuy nhiên, Percent Esport đã rất tỉnh táo và không bị cuốn vào lối chơi của đối thủ. Thay vào đó, tân binh VCS tổ chức nhiều pha giao tranh nhỏ lẻ để cân bằng lợi thế. Phút 36, GAM thất bại trong một pha giao tranh tổng ở hang rồng. Percent Esport ngay lập tức tận dụng cơ hội và kết thúc ván đấu. Với chiến thắng này, Percent Esport vươn lên vị trí thứ 2 sau khi đánh bại cả Team Flash và GAM Esport.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Alisson và Fabinho vắng mặt ở trận đấu với Watford

Alisson và Fabinho vắng mặt ở trận đấu với Watford

Bộ đôi người Brazil, Alisson Becker và Fabinho đều sẽ bỏ lỡ trận đấu giữa Liverpool với Watford vào cuối tuần này do những quy định về việc phòng chống corona virus. Cả hai ngôi sao này đều góp mặt trong đội hình tuyển Brazil cho các trận đấu tại vòng loại World Cup 2022….