mikel Arteta

Đồng đội cũ tin ‘giáo sư’ Mikel Arteta sẽ phát triển Arsenal

Đồng đội cũ Per Mertesacker ủng hộ Mikel Arteta xây dựng 1 một đội hình mới trong tương lai tuyệt vời cho Arsenal.

Mới đây, người quản lý học viên khích lệ những gì HLV người Tây Ban Nha mang đến cho Pháo thủ thời gian qua.

Ở mùa giải này, Unai Emery sau khởi đầu tệ hại cùng Arsenal đã bị sa thải vào cuối năm 2020.

Đồng đội cũ tin ‘giáo sư’ Mikel Arteta sẽ phát triển Arsenal

Được biết, người tạm quyền Freddie Ljungberg không thể hoàn thành nhiệm vụ. Do vậy, Pháo thủ phải mời lại Mikel Arteta, người từng làm trợ lý cho Pep Guardiola ở Man City.

Cựu đội trưởng của Pháo thủ ngay sau đó đã gây ấn tượng khi giúp đội tiến bộ rõ rệt. Và mới đây, Mertesacker hy vọng đồng đội cũ sẽ đưa Pháo thủ trở lại thời hoàng kim.

Per Mertesacker ủng hộ Mikel Arteta phát triển Arsenal

Người hiện đang quản lý học viện Pháo thủ cho biết: “Tôi rất vui vì Arteta đã trở lại nơi thuộc về anh ấy. Tôi có niềm tin lớn ở anh ấy. Arteta vô cùng tuyệt vời và bản thân tôi đã cảm nhận điều đó khi từng là đồng đội.”

“Từng là đội trưởng, Arteta biết xử lý tình huống và đồng cảm với mọi người. Tôi đã học được nhiều điều từ người đồng đội ấy. Hiện tại mối quan hệ của chúng tôi khá tốt.”

Per Mertesacker ủng hộ Mikel Arteta xây dựng Arsenal

“Giờ đây là lúc chúng tôi nỗ lực để Pháo thủ sẽ được tham dự Champions League. Bởi vì hiện tại, chúng tôi đang có những cầu thủ đẳng cấp thế giới đi kèm.”

“Chúng tôi không quên lịch sử vĩ đại của CLB và có trách nhiệm bảo vệ, phát triển nó. Đó được coi là bổn phận đối với Arteta và các nhà lãnh đạo.”

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiago Silva

Thiago Silva tiết lộ tương lai ở Chelsea

Thiago Silva còn 12 tháng hợp đồng với Chelsea và lựa chọn gia hạn thêm 1 năm. Và trung vệ người Brazil sẽ ở lại Stamford Bridge qua năm 2021. Trong ngày sinh nhật 36 tuổi, Silva đã ra mắt truyền thông Anh trước trận Chelsea gặp Barnsley tại Cúp liên đoàn. Trung vệ kỳ…