Pep Guardiola đã nói gì với Phil Foden sau bàn thắng hạ Dortmund

Manchester City của Pep Guardiola đã có lần đầu tiên tiến vào bán kết Champions League sau chiến thắng chung cuộc 4-2 trước Borussia Dortmund.

Các bàn thắng của Riyad Mahrez và Phil Foden đã ấn định chiến thắng 2-1 trước Dortmund. Trong khi đó, bàn thắng của cầu thủ 17 tuổi, Jude Bellingham mang về bàn thắng danh dự cho đại diện của nước Đức.

Sau khi Foden ghi một bàn thắng tuyệt vời, anh đã chạy nhanh tới để ôm lấy người thầy của mình. Guardiola đã tiết lộ chính xác những gì ông đã nói với tuyển thủ Anh trong khoảnh khắc đó.

“Cậu ấy nhìn thấy tôi, cậu ấy chạy [qua] tất cả mọi người và tìm thấy tôi”, Guardiola nói với BT Sport sau trận đấu. ‘Chiến thắng là điều dành cho câu lạc bộ, tất cả những người làm việc chăm chỉ, để đạt được những gì chúng tôi có cho đến nay. ‘Tôi đã nói “làm tốt, sút rất tốt, chúng ta sẽ đi tiếp”.

“Chúng tôi cần ba trận thắng nữa để vô địch Premier League, chúng tôi vào bán kết Champions League, bán kết FA Cup và chung kết Carabao Cup. Thật không thể tin được những gì chúng tôi đã làm được.”

Pep Guardiola đang xây dựng lịch sử tại Man City

Man City đã phải đối mặt với thất vọng ở đấu trường Champions League dưới triều đại của Guardiola và ông rất vui mừng khi dẫn dắt đội bóng đến với trận bán kết thứ hai trong lịch sử CLB tại giải đấu danh giá này.

“Tôi vô cùng hạnh phúc cho câu lạc bộ, cho chủ tịch và cho người hâm mộ, tất cả mọi người. Đây là lần thứ hai vào bán kết nên đây không phải là chiến thắng lịch sử, nhưng chúng tôi đang bắt đầu xây dựng điều đó.” – Pep Guardiola nói thêm.

Xem thêm: Soi kèo bóng đá

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *