Pep Guardiola vs Jurgen Klopp

“Pep Guardiola không thể làm được như Jurgen Klopp”

Cựu tiền đạo Liverpool, Stan Collymore tuyên bố Pep Guardiola không thể đạt được những gì Jurgen Klopp đã làm tại Anfield.

HLV người Đức đã mang về chức vô địch mà Liverpool đã chờ đợi suốt 30 năm. Kể từ khi gia nhập năm 2015, Jurgen Klopp đã đưa The Reds trở lại đỉnh cao lần lượt ở Champions League và Premier League. Thành công đó đạt được trong bối cảnh thế giới bóng đá đang bị chi phối bởi quá nhiều tiền.

Pep Guardiola không thể đạt được thành công như Klopp

Tuy nhiên, đối với Collymore, không ai có thể sánh được với những nỗ lực của Klopp tại Anfield. Ngay cả Pep Guardiola cũng không thể làm được với nguồn lực và thách thức mà Klopp phải nhận.

“Những gì ông ấy làm được ở Liverpool trong một thời gian ngắn như vậy là không thể tin được. Giống như Salah, Firmino và Mane, ông ấy đã biến những cầu thủ đẳng cấp thành những cỗ máy. Nhìn vào Virgil van Dijk bạn sẽ thấy trung vệ hay nhất thế giới.”

“Ông ấy biến Alexander-Arnold và Andy Robertson thành những hậu vệ cánh xuất sắc nhất thế giới. Đã có lúc NHM cảm thấy tiếc tại sao họ không thể giành được danh hiệu. Klopp đã chấm dứt tất cả.” – Collymore nói với tờ Mirror.

“Tôi không tin rằng Guardiola có thể làm được những gì Klopp đã làm. Nhưng họ là đối thủ đáng ngưỡng mộ. Thật không dễ để thắng với 100 và bảo vệ nó với 98 điểm. Tuy nhiên, Liverpool thật sự xứng đáng với danh hiệu lần này.”

Liverpool lên ngôi vô địch sớm hơn 7 vòng đấu. Trong đó, Quỷ đỏ vùng Merseyside sẽ có cuộc đụng độ với chính cựu vương Man City vào thứ năm tới.

Xem thêm : Kqbd

Kết quả bóng đá, xem kqbd trực tuyến nhanh nhất, cập nhật ngay lập tức kqbd hôm nay của các giải đấu bóng đá Anh, Pháp, Đức, Ý, Việt Nam.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *