Thêm 1 CLB mong muốn Serie A trở lại càng sớm càng tốt

Thêm 1 CLB mong muốn Serie A trở lại càng sớm càng tốt

Đội bóng AS Roma của Paulo Fonseca tuyên bố sẽ trở lại các hoạt động tập luyện vào tuần tới trong bối cảnh Ý nới lỏng lệnh phong tỏa vì Covid-19.

Hiện mùa giải Serie A 2019-2020 đã bị đình chỉ kể từ tháng 3, do loại virus này đã giết chết hơn 244.500 người trên toàn thế giới.

Nước Ý là một quốc gia bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi đại dịch,  tới nay đã có hơn 209.000 trường hợp bị nhiễm và hơn 28.700 người tử vong.

Thêm 1 CLB mong muốn Serie A trở lại càng sớm càng tốt

Nhưng mới đây chính phủ xử sở mỳ ống đã nới lỏng các biện pháp phong tỏa quốc gia. Chính vì thế, các CLB Ý đang có ý định trở lại tập luyện vào ngày 18 tháng 5.

Một nghị định cũng được ban hành đối với vùng Emilia-Romagna vốn chịu tác động lớn của Covid-19 như Sassuolo, SPAL, Bologna và Parma cũng trở lại vào tuần tới.

Paulo Fonseca mong muốn Serie A sớm trở lại kết thúc mùa giải

Được biết, Sassuolo chính là đội đi đầu khi các tuyên bố nối lại các hoạt động vào thứ 7 vừa qua. Dù vậy, các quy tắc giãn cách xã hội vẫn được tuân thủ nhằm tránh hạn chế dịch

Tính tới thời điểm này, AS Roma của Serie A đã đưa ra tuyên bố trở lại tập luyện, thông báo có nội dung: “AS Roma xin cảm ơn khu vực Lazio vì sự ủng hộ cho các môn thể thao quay trở lại.”

Thêm 1 CLB mong muốn Serie A trở lại càng sớm càng tốt

“Tuần tới, các cầu thủ Roma sẽ kiểm tra y tế để bắt đầu các buổi tập cá nhân tại trung tâm Trigoria.”

Một cuộc họp khẩn cấp của Lega Serie đã được tổ chức vào thứ 6. Trong đó, cả 20 đội của giải đã đồng ý tiếp tục mùa giải thay vì hủy bỏ giải như Bỉ, Pháp và Hà Lan.

Trước khi mùa giải tạm hoãn, Juventus đang dẫn đầu với 1 điểm nhiều hơn Lazio sau 26 vòng đấu.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *