Patrice Evra

Evra: “Ferguson đã biến chúng tôi thành những con robot”

Cựu hậu vệ Patrice Evra thừa nhận anh đã ngừng ăn mừng chiến thắng khi được chức vô địch Premier League vì Ferguson đã huấn luyện thành 1 con robot.

Trước đó, cầu thủ người Pháp đã giành được chức vô địch 5 lần trong 8 năm tại Old Trafford.

Evra: “Ferguson đã biến chúng tôi thành những con robot”

Lúc đó, anh đã thừa nhận mình ăn nhà như một đứa trẻ tại nhà của Mikael Silvestre khi giành chức vô địch mùa giải 2006/2007.

Sau đó, chiến thắng lại đến với Erva nhưng anh không bao giờ ăn mừng theo cách cũ nữa.

Patrice Evra chia sẻ Ferguson đã biến họ thành những con robot

“Nói thật từ khi giành chiến thắng thứ 3 đến thứ 5, tôi không còn ăn mừng như trước nữa”, Evra nói với Official Man United Podcast.

“Bạn có thể ăn mừng vì xuất hiện những máy quay, nhưng không còn giống như trước nữa. Ferguson đã dạy chúng tôi giống những con robot.”

“Tôi không nghĩ mình là một con người khi chơi bóng cho Quỷ đỏ. Dù thắng trận nhưng chúng tôi vẫn không hài lòng. Vì đó là một điều quá bình thường.”

 Patrice Evra chia sẻ Ferguson đã biến họ thành những con robot

“Deschamps dạy tôi rằng chiến thắng là rất quan trọng. Nhưng đối với Ferguson chiến thắng là điều hết sức bình thường. Tôi nhớ sau những trận thắng lớn trước Liverpool, ông ấy chỉ nói: ‘Tốt lắm, con trai’.”

“Ông ấy chẳng bao giờ gào thét, ngoài thời điểm chúng tôi chiến thắng ở trận chung kết Champions League. Vô địch Premier League là điều hiển nhiên.”

Tính tới thời điểm này, Evra đã nhận được tình cảm và làm hài lòng từ NHM Man United trong quãng thời gian ở CLB.  Trong 8 năm ở đây anh đã nắm rõ được văn hóa, truyền thống ở Old Trafford và khẳng định rất có ý nghĩa với bản thân anh.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cuzz

T1 công bố đội hình chính thức ở mùa mới

Mới đây nhất, T1 đã thông báo về 2 người đi rừng có tên là Ellim và Oner sẽ được thêm vào đội hình mùa giải mới. Được biết, Ellim đã ra mắt LCK từ giải mùa xuân 2020, trong khi đó Oner là một tài năng từng thi đấu cho đội trẻ của T1….

Golden State Warriors

Vì Covid-19, Golden State Warriors cấp tốc hoãn hội quân

Sự hào hứng trong ngày hội quân của Golden State Warriors bất ngờ bị tạt gáo nước lạnh khi phát hiện 2 cầu thủ bị nhiễm Covid-19. Tuy nhiên, danh tính của 2 cầu thủ này không được tiết lộ nhằm tránh hưởng đến đời tư của 2 cầu thủ này. Được biết, kế hoạch…