HLV Park bác bỏ chuyện ưu  ái các cầu thủ HAGL

HLV Park bác bỏ chuyện ưu ái các cầu thủ HAGL

Ngày 1/ 7 vừa qua, HLV Park Hang-Seo lên tiếng phủ nhận chuyện ưu ái các cầu thủ HAGL trong danh sách tập trung lên U22 Việt Nam.

Được biết, 1/7 là ngày đầu tiên U22 Việt Nam tập trung theo kế hoạch ngắn hạn theo sự chỉ đạo của nhà cầm quân người Hàn Quốc.

HLV Park bác bỏ chuyện ưu  ái các cầu thủ HAGL
HLV Park Hang-Seo

Tuy nhiên, HLV Park lại không có mặt ở Hà Nội mà đang ở TP.HCM. Như đã đưa tin, trong sáng hôm qua (1/7), ông thầy người Hàn Quốc đã tới dự sự kiện khai trương điểm bán thứ 100 của chuỗi cà phê Ông Bầu được tổ chức tại Nhà văn hóa Thanh Niên (TP.HCM).

Cũng trong sự kiện này, nhà cầm quân người Hàn đã giải đáp thắc mắc của giới truyền thông. Bên cạnh đó, ông cũng khẳng định giữa mình và Bầu Đức có mối quan hệ rất tốt đẹp.

HLV Park Hang-Seo phủ nhận tin đồn ưu ái cầu thủ HAGL

Không những thế, vị thuyền trưởng ĐT Việt Nam cũng tuyên bố không hề có sự thiên vị nào giữa các tài năng nhà bầu Đức.

HLV Park bác bỏ chuyện ưu  ái các cầu thủ HAGL

Lý giải điều này, HLV Park Hang-Seo cho biết: “Tôi không ưu ái đội nào cả. Tôi là một HLV chuyên nghiệp, vì vậy phải thật sự công bằng với các cầu thủ. Thực tế thì các cầu thủ HAGL còn không muốn tôi đến xem họ thi đấu. Họ bảo tôi xui, toàn thua với hòa. Thậm chí, Nguyễn Văn Toàn còn cấm tôi lên Gia Lai đấy.”

Ngay sau sự kiện tham dự khai trương quán cà phê của Bầu Đức, HLV Park Hang Seo đã vội vã bay về Hà Nội để bước vào đợt tập trung cùng các tuyển thủ U22 Việt Nam. Theo đó, đợt hội quân tuyển thủ U22 Việt Nam sẽ kéo dài tới hết ngày mai (3/7).

Xem thêm : Kqbd

Kết quả bóng đá, xem kqbd trực tuyến nhanh nhất, cập nhật ngay lập tức kqbd hôm nay của các giải đấu bóng đá Anh, Pháp, Đức, Ý, Việt Nam.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *