Park Hang Seo

HLV Park Hang Seo vui mừng khi nhận phần thưởng cao quý từ nhà nước Việt Nam

Sáng nay ngày (27/8) tại Hà Nội đã diễn ra lễ trao Huân chương Lao động hạng nhì cho HLV trưởng Park Hang Seo và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 2 trợ lý của ĐT U22 Việt Nam.

Tại buổi lễ, Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL Nguyễn Ngọc Thiện đã tặng Huân chương lao động hạng Nhì cho ông Park tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (Hà Nội).

Park Hang Seo

Có thể nói rằng, năm 2019 là một năm thành công của bóng đá Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo. Cụ thể, ĐTQG Việt Nam có tấm vé vào top 8 đội mạnh nhất Asian Cup, dẫn đầu BXH ở vòng loại World Cup 2022. Ở cấp độ U22, Việt Nam lần đầu tiên trong lịch sử bước lên bục cao nhất giành chiếc HCV SEA Games.

Park Hang Seo nhận Huân Chương lao động hạng Nhì

Phát biểu sau khi nhận Huân chương lao động hạng nhì, HLV Park Hang-seo vui mừng cho biết: “Tôi xin cảm ơn nhân dân Việt Nam đã trao tặng phần thưởng cao quý này cho tôi. Tôi cảm thấy rất vinh dự khi là mình người nước ngoài đầu tiên được Việt Nam trao phần thưởng ở lĩnh vực bóng đá. Tôi đại diện cho BHL, cầu thủ, bộ phận hậu cần đã cố gắng trong suốt thời gian qua.”

Park Hang Seo

Bên cạnh đó, vị chiến lược gia người Hàn Quốc cảm thấy trách nhiệm nặng nề hơn với bóng đá Việt Nam sau khi nhận phần thưởng này. Ông nói thêm: “Hiện nay, đại dịch Covid-19 đang diễn biến khá phức tạp, do vậy tôi muốn cố gắng đóng góp công sức của mình cho bóng đá Việt Nam trong giai đoạn khó khăn này. Tôi xin cảm ơn tất cả. Chúng tôi xin hứa sẽ cố gắng duy trì phong độ sau khi bóng đá trở lại.”

Ngoài HLV Park, Tổng thư ký Lê Hoài anh cũng gửi lời tri ân đến 2 vị trợ lý Lee Young-jin và Kim Han-yoon đã luôn sát cánh cùng ĐT Việt Nam.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *