Ouissem Belgacem – Người đàn ông gây chấn động bóng đá Pháp

Cựu cầu thủ bóng đá Ouissem Belgacem gần đây đã phủ sóng trên các ấn phẩm lớn nhất của truyền thông Pháp với quyển sách vừa viết.

Đã có những cuộc phỏng vấn trên TV và đài phát thanh vào khung giờ vàng. Pháp bị cuốn hút bởi những gì anh ấy nói. Quy mô truyền thông khiến Belgacem kinh hãi khi còn là một chàng trai trẻ. Anh ta có vẻ chuẩn bị bứt phá tại học viện danh tiếng của Toulouse. Là một hậu vệ có năng khiếu thể thao, anh cũng đại diện cho Tunisia. Đó là quê hương của cha mẹ anh. Nhưng anh chưa bao giờ chia sẻ bí mật của mình với bất kỳ ai khác, chứ đừng nói đến toàn bộ quốc gia.

Ouissem da viet mot quyen sach gay chan dong gioi truyen thong Phap
Ouissem đã viết một quyển sách gây chấn động giới truyền thông Pháp

Belgacem đã viết một cuốn sách – một cuốn hồi ký gây sửng sốt. Quyển sách có tựa đề ‘Farewell To Shame’. Qua đó anh lột tả tất cả những cảm giác buồn tủi và thiếu thốn trước đây của mình. Ấn phẩm của nó đã đưa anh đến với ánh hào quang tại Pháp, củng cố cảm giác tự hào của bản thân. Nó đã tạo ra các cuộc thảo luận sôi nổi trên khắp đất nước về bản sắc, sức khỏe tâm thần và phân biệt đối xử trong bóng đá.

Ouissem Belgacem mong rằng có thể mang lại cái nhìn khác đi cho ngành công nghiệp bóng đá

Tuy nhiên, điều làm cho câu chuyện của Belgacem trở nên đặc biệt hơn là nó vượt qua cả quốc tịch của anh ấy. Các bài học rút ra từ kinh nghiệm của anh ấy sẽ có thể áp dụng cho các học viện ở bất cứ đâu. Anh đã chơi ở Mỹ. Đó là nơi anh ấy phải đối mặt với chứng sợ Hồi giáo kinh hoàng. Anh đã làm nên sự nghiệp mới ở London, nơi anh ấy được trải nghiệm tính cộng đồng và xây dựng sự tự tin.

Quyen sach la nhung gi Quissem duc ket duoc tu nhieu nam tham gia bong da
Quyển sách là những gì Quissem đúc kết được từ nhiều năm tham gia bóng đá

Với sự hỗ trợ của các đồng đội cũ như Moussa Sissoko của Tottenham, Ouissem đã tạo ra một doanh nghiệp đột phá có tên là OnTrack Sport. Anh giúp các vận động viên có được những kỹ năng cần thiết sau khi kết thúc hợp đồng chuyên nghiệp. “Tôi có thể mất khách hàng vì viết cuốn sách này.” Belgacem nói. “Nhưng tôi viết nó như một tấm gương. Tôi muốn ngành công nghiệp bóng đá nhìn lại và nhận ra điều gì sai trái trong hệ thống.”

Xem thêm các tin tức mới nhất tại:

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chelsea không theo đuổi Griezmann là vì lí do như thế nào?

Vì lí do gì mà Chelsea không theo đuổi Griezmann?

Cuối cùng, Chelsea đã thất bại ở thương vụ với Haaland; do đó Chelsea đang nhắm tới Griezmann của Barca, tuy nhiên đây mới chỉ là những tin rò rỉ, liệu đây có phải là sự thật? Hiện tại thì Chelsea vẫn tiếp tục theo đuổi mục tiêu số hàng đầu của họ ở mùa…