HLV Billy Donovan

HLV Billy Donovan chính thức chia tay OKC Thunder

Mùa giải vừa qua, OKC Thunder có một mùa giải khá thành công, tuy nhiên mới đây HLV Billy Donovan của CLB này đã nói lời chia tay đội bóng.

Cụ thể, Oklahoma City Thunder vừa xác nhận HLV Billy Donovan sẽ không dẫn dắt đội bóng từ mùa giải tới, kết thúc 8 năm làm việc tại đây. Hợp đồng đôi bên đã đến thời gian đáo hạn, tuy vậy cả 2 bên đều không đồng ý gia hạn.

HLV Billy Donovan

OKC Thunder xác nhận chia tay HLV Billy Donovan

Phát biểu về vấn đề này, PCTT kiêm GĐĐH Sam Presti cho biết: “Chúng tôi đã ngồi lại bàn bạc với nhau khi mùa giải khép lại nhằm đưa phương án tốt nhất cho đôi bên. Tuy nhiên, sau cuộc họp cả 2 đã không tìm được tiếng nói chung về định hướng trong năm tới. Do vậy, đội bóng quyết định chấm dứt hợp tác với HLV Billy Donovan.”

“Thế nhưng, CLB vẫn xin được cảm ơn và sẽ luôn trân trọng những gì mà Donavan cống hiến cho CLB cũng như cộng đồng. Ông ấy vẫn luôn được coi là một thành viên trong gia đình OKC Thunder.”

OKC Thunder xác nhận chia tay HLV Billy Donovan

Vào năm 2015, Billy Donovan đã gia nhập Thunder sau khi chia tay Đại học Florida. Ông có thành tích 243-157 trong 5 năm ngồi ghế nóng tại Chesapeake Arena. Vị HLV 55 tuổi đưa đội nhà vào Playoffs trong tất cả các mùa giải và đạt thành tích tốt nhất là vào tới Chung kết miền Tây 2016, thua Golden State Warriors dù dẫn trước 3-1.

Tuy nhiên, trong thời gian làm việc tại Thunder, ông được đánh giá cao trong 4 năm đầu tiên. Thế nhưng, khi giúp đội nhà vào vòng Playoffs năm 2020 bất chấp bị đánh giá chỉ có 0,2% cơ hội đi tiếp ông được mọi người có cái nhìn.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *