Ognjen Vukojevic

Cựu tuyển thủ Croatia bị bắt giữ vì dọa giết gia đình vợ

Mới đây, cảnh sát thành phố Zagred đã bắt dữ Ognjen Vukojevic do bị cáo đã đe dọa giết gia đình vợ trong lúc cãi nhau với vợ.

Theo lời kể của vợ cựu tuyển thủ Croatia, xung đột giữa 2 người đã diễn ra vào tối 9/5. Trong lúc cãi vã, cựu tiền vệ này đã buông những lời đe dọa giết hết cả gia đình vợ.

Cựu tuyển thủ Croatia bị bắt giữ vì dọa giết gia đình vợ

Ngay sau đó, người vợ đã gọi điện báo cảnh sát và hiện anh đang bị công an bắt giữ. Sau quá trình lục soát nhà, cảnh sát đã tịch thu một khẩu súng.

Tuy nhiên sau khi các điều tra viên thẩm vấn, Vukojevic đã bị cấm về nhà và cũng không được phép tiếp cận vợ ở phạm vi bán kính 200m.

Ognjen Vukojevic bị cảnh sát bắt vì đe dọa giết gia đình vợ

Về phía mình, danh thủ này cũng cho biết anh nói không mang tính đe dọa mà đó là sự bộc phát trong lúc tức giận: “Tôi đồng ý đã có những bất đồng xảy ra giữa 2 vợ chồng. Tuy nhiên, tôi sẽ cố gắng giải quyết vấn đề này trong gia đình.”

Ognjen Vukojevic bị cảnh sát vì đe dọa giết người

Phía cảnh sát Zagreb đã xác nhận với truyền thông rằng đang tiến hành điều tra cầu thủ này. Nhưng cho đến khi hoàn tất quá trình điều tra, họ sẽ không đưa ra những suy đoán nào.

Theo luật sư của cầu thủ Vukojevic sẽ dừng lại nếu đôi bên tìm được tiếng nói chung. Trong một diễn biến mới nhất, Andreja bác bỏ đơn khiếu nại và trách nhiệm truy tố chồng mình.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *