Ighalo khẳng định tương lai tại Man Utd

Ighalo khẳng định tương lai tại Man Utd

Odion Ighalo được cho là sẽ tiếp tục ở lại Manchester United mặc dù được CLB Shanghai Shenhua đề nghị một mức lương không tưởng để chia tay Old Trafford.

Vào tháng Giêng vừa qua, Odion Ighalo được Man Utd mượn 6 tháng từ Shanghai Shenhua. Theo hợp đồng, thời gian đáo hạn của tiền đạo người Nigeria sẽ là ngày 31/5.

Ighalo khẳng định tương lai tại Man Utd

Odion Ighalo thể hiện mong muốn ở lại Man Utd

Với phong độ chói sáng của Ighalo, Man Utd đang làm mọi cách để giữ chân anh. Bên kia chiến tuyến, Shanghai Shenhua cũng không hề muốn mất đi một chân sút tài năng. CLB này đã đề nghị trả lương cho Ighalo đến 400.000 bảng/tuần nếu anh quay lại Trung Quốc.

Tuy nhiên, Ighalo có vẻ không mặn mà lắm với ý định quay lại Trung Quốc Đại Lục. Trong các lần phỏng vấn, Ighalo luôn thể hiện ý định được gắn bó lâu dài cùng Man Utd.

“Tôi rất phấn khích khi được khoác áo Man Utd. Tôi thực sự được truyền cảm hứng rất nhiều và mong muốn được ở lại CLB này lâu hơn”. Ighalo nói trên Website của đội bóng.

Ighalo khẳng định tương lai tại Man Utd

“Nhìn thấy CLB từ ngoài bạn sẽ không biết được nó lớn thế nào. Cho đến khi bạn ở trong và nhận ra mọi thứ vượt qua sự tưởng tượng của bạn.”

Ighalo sẽ mừng sinh nhật lần thứ 31 của mình vào tháng 6 này. Nếu muốn giữ lại chân sút người Nigeria, Man Utd buộc phải đưa ra một quyết định rõ ràng để giữ anh lại Old Trafford.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *