Ighalo

Odion Ighalo đếm ngược thời gian tại Old Trafford

Man Utd vẫn chưa đưa ra quyết định chính thức về tương lai của Odion Ighalo. Trong khi thời gian của tiền đạo này tại Old Trafford đang cạn dần.

Ighalo gia nhập Quỷ đỏ dưới dạng hợp đồng cho mượn từ Shanghai Shenhua vào tháng 1. Sau 8 trận đấu, anh ghi được 4 bàn thắng cho Man Utd. Thành tích đó đã thuyết phục HLV Ole Gunnar Solskjaer ký hợp đồng chính thức với anh.

Odion Ighalo

Tuy nhiên, mức giá mà phía CLB Trung Quốc đưa ra là quá cao cho một cầu thủ 31 tuổi. Chỉ còn 10 ngày trong thời gian cho mượn của Ighalo. Nếu Man Utd không đưa ra quyết định trong thời gian này, Ighalo sẽ phải trở về thi đấu tại Chinese Super League.

Ighalo vẫn chưa được định đoạt tương lai

Mặc dù thể hiện rất tốt trong giai đoạn trước khi dịch bệnh bùng phát. Nhưng với sự trở lại của chân sút chủ lực Marcus Rashford, Ighalo giờ đây không còn được Man Utd quân tâm như trước nữa. Tờ SkySports cho biết Quỷ đỏ hiện đang rất “thoải mái” với tình hình và cảm thấy sự trở lại của Rashford giúp họ tự tin hơn rất nhiều.

Odion Ighalo

HLV Solskjaer rất muốn giữ Ighalo nhưng BLĐ sẽ không chi số tiền lớn cho một phương án dự phòng. Đây sẽ là một cú sốc với tiền đạo người Nigeria khi trước đó anh đã thổ lộ tình yêu mãnh liệt với CLB mơ ước thời niên thiếu.

Hôm qua, các cầu thủ Man Utd đã được trở lại Carrington để tập luyện. Dù vậy, tất cả phải thực hiện nghiêm các quy định giãn cách. Cụ thể, trong một phiên tập sẽ chỉ có năm cầu thủ được thực hiện cùng một lúc.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *