Hé lộ địa điểm tổ chức phần giải còn lại của Champions League

Hé lộ địa điểm tổ chức phần giải còn lại của Champions League

Danh thủ Nuno Gomes tin rằng Lisbon của Bồ Đào Nha được cho là một vị trí tiềm năng để tổ chức các trận còn lại của Champions League mùa này.

Trước đó đại dịch Covid-19 đã khiến cho bóng đá châu Âu tạm hoãn . Chính vì thế giai đoạn cuối của Champions League và Europa League bị đẩy lùi vô thời hạn.

Hé lộ địa điểm tổ chức phần giải còn lại của Champions League
Champions League

Hiện tại, UEFA muốn hoàn thành cả hai giải đấu trên sau khi các giải đấu quốc nội kết thúc. Dự kiến Champions League và Europa League có thể trở lại vào tháng 8.

Được biết, tuần trước đã có thông tin cho rằn địa điểm tổ chức chung kết Champions League ở Istanbil không đủ kinh phí để trang trải do không có khán giả.

Nuno Gomes đề xuất chọn Lisbon làm nơi tổ chức Champions League

Chính vì thế, ngay lúc này UEFA đã xem xét các kế hoạch thay thế. Và thành phố Lisbon là nơi được chọn là có tiềm năng nhất.

Vì ngay lúc này, tỉ lệ người nhiễm Covid-19 ở quê hương Bồ Đào Nha đang ở mức thấp nhất. Tạo điều kiện thuận lợi cho phép bóng đá có thể được diễn ra.

Gomes tin tưởng Lisbon sẽ là lựa chọn chính xác nhất ở lúc này. Người đàn ông 43 tuổi nói với Stats Perform rằng: “Với tư cách là người Bồ Đào Nha, tôi tin rằng đó là điều vô cùng tốt.”

Hé lộ địa điểm tổ chức phần giải còn lại của Champions League
Nuno Gomes

“Sau nhiều cuộc họp, UEFA hiểu rằng sẽ thuận tiện hơn khi ở một nơi để tránh mọi người di chuyển khắp châu Âu.”

“Lisbon là một lựa chọn tốt và tôi không chắc liệu họ đã có quyết định cuối cùng hay chưa. Nhưng có nhiều điều cần phải tranh luận và đàm phán để chọn Lisbon làm nơi tổ chức chung kết Champions League.”

“Tôi nghĩ rằng thật tốt khi bóng tìm ra giải pháp để kết thúc phần còn lại của mùa giải. Vì giờ đây, khán giả đang rất nóng lòng chờ Champions League quay lại.

Xem thêm: Bảng xếp hạng bóng đá

Bảng xếp hạng bóng đá Anh ( Ngoại hạng Anh ), bóng đá Tây Ban Nha, bóng đá Ý. Bóng đá Pháp, bóng đá Đức, Bxh NHA , Bxh TBN La Liga, V league 2019

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Alisson và Fabinho vắng mặt ở trận đấu với Watford

Alisson và Fabinho vắng mặt ở trận đấu với Watford

Bộ đôi người Brazil, Alisson Becker và Fabinho đều sẽ bỏ lỡ trận đấu giữa Liverpool với Watford vào cuối tuần này do những quy định về việc phòng chống corona virus. Cả hai ngôi sao này đều góp mặt trong đội hình tuyển Brazil cho các trận đấu tại vòng loại World Cup 2022….