DAMWON Gaming

Nuguri chỉ ra người chơi Đường số 1 thế giới

Dù DAMWON Gaming chính là đội vô địch CKTG 2020, song họ vẫn đánh giá cao Suning, trong đó phải kể đến Nuguri.

Mặc dù chức vô địch DAMWON Gaming được tổ điểm bằng sự áp đảo cả 5 vị trí, song Nuguri lại từ chối mình là người chơi Đường trên số 1 thế giới.

DAMWON Gaming

Theo quan điểm của anh, Suning mới là người xứng đáng có được danh hiệu này. Phát biểu về vấn đề này, Nuguri cho biết: “Ngoại trừ Đường trên, 4 vị trí còn lại là của DAMWON đều là số 1 thế giới. Còn Đường trên số 1 hiện tại trên thế giới, em nghĩ chắc chắn là Bin rồi.”

“Bởi cậu ấy chơi Fiora đỉnh của đỉnh luôn. Em pick Fiora trong một số trận đấu cũng chỉ vì xem Bin đánh khi đấu tập quá ghê đó, nhưng em không điều khiển tướng mượt như cậu ấy. Bin đúng là Best Fiora luôn, nếu ai xem chung kết sẽ hiểu.”

Nuguri đánh giá cao lối chơi của Suning

Đây chỉ là quan điểm riêng bản thân của Nuguri. Còn trên thực tế, bản thân Bin đang còn nhiều khuyết điểm để vươn lên vị trí của một siêu sao hàng đâu. Nhưng có thể nhận thấy, kỹ năng cá nhân hay khả năng sử dụng vị tướng carry của Bin đúng như những lời Nuguri nói.

Suning

Được biết, phía ngòa hậu trường, các tuyển thủ DAMWON Gaming và Suning đều có mối quan hệ khá thân thiết. Thậm chí, Nuguri còn thận tượng Bin, dù anh chàng này kém tuổi mình. Bên cạnh đó, siêu sao DAMWON từng chia sẻ rằng bản thân đã học hỏi rất nhiều từ BIN.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bernard - Sharjah

Chia tay Everton, Bernard chuyển đến UAE thi đấu

Cầu thủ chạy cánh người Brazil, Bernard đã nói lời chia tay Everton để chuyến đến khoác áo Sharjah FC, đội bóng đang chơi tại giải VĐQG UAE. Everton ký hợp đồng với Bernard từ Shakhtar Donetsk theo dạng chuyển nhượng tự do vào năm 2018. Kể từ đó, tiền vệ sinh năm 1992 đã…

Gini Wijnamldum - Paul Pogba

Gini Wijnaldum ‘thuyết phục’ Paul Pogba gia nhập PSG

Tân binh của PSG, Gini Wijnaldum mới đây đã hết lời khen ngợi Paul Pogba và đánh giá ngôi sao của Man United là ‘một trong những tiền vệ xuất sắc nhất thế giới’. Những đồn đoán về tương lai của Pogba đang nổi lên khi anh bước vào năm cuối của hợp đồng hiện…