DAMWON Gaming

Nuguri chỉ ra người chơi Đường số 1 thế giới

Dù DAMWON Gaming chính là đội vô địch CKTG 2020, song họ vẫn đánh giá cao Suning, trong đó phải kể đến Nuguri.

Mặc dù chức vô địch DAMWON Gaming được tổ điểm bằng sự áp đảo cả 5 vị trí, song Nuguri lại từ chối mình là người chơi Đường trên số 1 thế giới.

DAMWON Gaming

Theo quan điểm của anh, Suning mới là người xứng đáng có được danh hiệu này. Phát biểu về vấn đề này, Nuguri cho biết: “Ngoại trừ Đường trên, 4 vị trí còn lại là của DAMWON đều là số 1 thế giới. Còn Đường trên số 1 hiện tại trên thế giới, em nghĩ chắc chắn là Bin rồi.”

“Bởi cậu ấy chơi Fiora đỉnh của đỉnh luôn. Em pick Fiora trong một số trận đấu cũng chỉ vì xem Bin đánh khi đấu tập quá ghê đó, nhưng em không điều khiển tướng mượt như cậu ấy. Bin đúng là Best Fiora luôn, nếu ai xem chung kết sẽ hiểu.”

Nuguri đánh giá cao lối chơi của Suning

Đây chỉ là quan điểm riêng bản thân của Nuguri. Còn trên thực tế, bản thân Bin đang còn nhiều khuyết điểm để vươn lên vị trí của một siêu sao hàng đâu. Nhưng có thể nhận thấy, kỹ năng cá nhân hay khả năng sử dụng vị tướng carry của Bin đúng như những lời Nuguri nói.

Suning

Được biết, phía ngòa hậu trường, các tuyển thủ DAMWON Gaming và Suning đều có mối quan hệ khá thân thiết. Thậm chí, Nuguri còn thận tượng Bin, dù anh chàng này kém tuổi mình. Bên cạnh đó, siêu sao DAMWON từng chia sẻ rằng bản thân đã học hỏi rất nhiều từ BIN.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Willian

Willian được thầy dành tặng những lời có cánh

Trong một chia sẻ mới đây, HLV trưởng của Arsenal, Mikel Arteta đã có những chia sẻ thật lòng liên quan đến tiền đạo Willian. Được biết, trong chiến thắng 3-2 của Pháo thủ trước Benfica ở đấu trường Europa League, Willian được vào sân từ băng ghế dự bị. Dù chỉ có mặt trên…