Nuguri

LMHT: Nuguri có khả năng bỏ ngỏ mùa giải 2021 vì sức khỏe yếu

Sau khi vô địch CKTG 2020, Nuguri có khả năng sẽ phải bỏ ngỏ mùa giải 2021, bởi hiện tại sức khỏe của anh chưa hoàn toàn bình phục hẳn.

Damwon Gaming là đội chuyên nghiệp ở LMHT, bởi lẽ ở giải đấu LCK Mùa Hè 2020, họ chỉ thua 5 trận sau khi kết thúc mùa giải và lên ngôi vô địch sau khi vùi dập Dragon X ở trận Chung kết với tỷ số 3-0. Bước sang CKTG 2020, họ còn thể hiện sự xuất sắc của mình khi để thua đúng 3 ván và lên ngôi vô địch một cách thuyết phục.

Nuguri  co kha nang bo ngo o tran dau mua giai nam sau

Đóng góp vào thành tích ấn tượng này, Nuguri có công không nhỏ với lối chơi chắc chắn, bể tướng rộng và khả năng Dịch Chuyển vô cùng xuất sắc.

Nuguri có khả năng sẽ không thi đấu ở mùa giải năm sau

Mặc dù thi đấu khá xuất sắc, song anh đang cân nhắc xem liệu mình có nên thi đấu mùa giải 2021 hay không, bởi hiện tại sức khỏe anh rất yếu. Còn nhớ thời điểm sau trận Chung Kết LCK Mùa Hè 2020, Nuguri đã phải thực hiện khẩn cấp khi bị chứng tràn dịch phổi. Cũng thật may mắn khi ca phẫu thuật của anh khá thành công và tuyển thủ này để thi đấu tại CKTG 2020.

Nuguri

Rất có thể, xạ thủ của Nuguri vẫn đang gặp vấn đề về phổi sau trận Chung Kết LCK Mùa Hè 2020. Theo những gì anh Nuguri chia sẻ, tuyển thủ này có khả năng bỏ ngỏ mùa giải sau.

Cũng sẽ không có gì bất ngờ nếu DAMWON Gaming chiêu mộ thêm người nhằm thay thế cho Nuguri, trong trường hợp anh không thể thi đấu.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *