Nottingham Forest để vuột tân binh vì quá hạn chuyển nhượng 21 giây

Nottingham Forest để vuột tân binh vì quá hạn chuyển nhượng 21 giây

Nottingham Forest vẫn hy vọng ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh Kamil Grosicki của West Bromwich Albion. Mặc dù câu lạc bộ Championship được thông báo rằng họ đã bỏ lỡ thời hạn 21 giây vào chiều thứ Sáu vừa qua.

Nottingham Forest để vuột tân binh vì quá hạn chuyển nhượng 21 giây
Grosicki hầu như không chơi cho The Baggies kể từ khi anh ấy đến vào tháng Giêng

Nottingham đã hy vọng đưa cầu thủ 32 tuổi đến City Ground sau khi đạt được thỏa thuận về các điều khoản cá nhân. Tuy nhiên, thỏa thuận đó đã bị trễ thời hạn … 21 giây.  Grosicki đặt bút lên giấy vài giây trước khi TTCN đóng sầm lại.

Mặc dù vậy, họ vẫn phải đợi hệ thống đăng ký xác nhận việc chuyển tiền và đây là nơi sự cố xảy ra. Có một sự chậm trễ nhỏ trong quá trình này, khiến thỏa thuận được thực hiện sau khi thời hạn đã qua. Điều này có nghĩa là cầu thủ chạy cánh của West Brom không thể trở lại Championship nữa.

Nottingham Forest tự tin lật ngược tình thế để chiêu mộ được Grosicki

Ban đầu Nottingham Forest đã bày tỏ sự quan tâm đến việc ký hợp đồng với Grosicki trong một thời gian. Và sự quan tâm của họ dần lên cao khi thấy được cầu thủ sinh năm 1988 không còn nhiều tương lai ở Hawthorns. Grosicki gia nhập The Baggies từ Hull City, vì Slaven Bilic hy vọng anh ấy có thể tạo ra sự khác biệt trong quá trình thăng hạng của họ.

West Brom đã thành công trong việc đảm bảo một suất chơi ở Premier League. Nhưng họ trong suốt quá trình này sử dụng rất ít tân binh, và anh ấy kể từ đó càng sa sút hơn. Còn Nottingham Forest đang đại tu đội hình của họ vào mùa hè này khi tạo ra 14 bản hợp đồng mới. CLB tin rằng cầu thủ chạy cánh người Ba Lan có thể là mảnh ghép cuối cùng cho đội hình của mình.

Nottingham Forest để vuột tân binh vì quá hạn chuyển nhượng 21 giây
Grosicki thi đấu cho West Brom với đội bóng cũ Hull City

“Nottingham Forest sẽ đưa ra một thông cáo chung về vấn đề này và kháng cáo về trường hợp chậm trễ chỉ diễn ra trong vài chục giây này. Hành động này rất có thể sẽ phải nhờ các luật sư vào cuộc, ông nói.”

Và tờ Nottingham Post đã xác nhận rằng câu lạc bộ tự tin sẽ lật ngược thế cờ. Bởi họ vẫn đang chờ xác nhận, dù tích cực hay tiêu cực – từ phía BTC Premier League về vụ chuyển nhượng này

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video Highlights: Fulham vs Wolves (Premier League)

Video Highlights: Fulham vs Wolves (Premier League)

Dù tỏ ra khá lấn lướt trong 90 phút, song phải chờ đến phút bù giờ của hiệp 2 Wolves mới có được bàn thắng duy nhất nhờ công của Traore để mang về 3 điểm trước Fulham. Video Highlights: Fulham 0-1 Wolves Bàn thắngWolves: Traore (90+2′)