arsenal training center

Nối gót Arsenal, hàng loạt CLB Ngoại hạng Anh trở lại tập luyện

Tình hình bóng đá ở Ngoại hạng Anh gần đây có tiến triển đáng kể khi nhiều CLB đã có động thái trở lại tập luyện như Arsenal, West Ham, Brighton và Tottenham.

Arsenal dẫn đầu công cuộc trở lại tập luyện tại Anh

Đầu tuần vừa qua, phía Arsenal đã chính thức nới lỏng lệnh giãn cách xã hội cho tất cả cầu thủ và thành viên trực thuộc CLB. Theo đó, các buổi tập sẽ có từ 5-6 ngôi sao của đội. Song mỗi người đều có khoảng không gian rất rộng để tập luyện theo giáo án riêng biệt.

arsenal
Cầu thủ Arsenal tập luyện và giữ khoảng cách với nhau

Do việc các di chuyển chung vẫn còn được giữ nguyên nên hầu hết cầu thủ để tự lái xe riêng đến sân. Sau khi tập xong, tất cả đều phải trở về nhà gần như ngay lập tức vì các phòng chức năng của Arsenal vẫn chưa hoạt động trở lại.

Nắm được tình hình này, các đội bóng khác như West Ham; Brighton và Tottenham đã đồng loạt cho phép cầu thủ trở lại tập luyện. Tương tự Arsenal; các nguyên tắc mới cũng được thiết lập để duy trì khoảng cách giữa cầu thủ nhằm đảm bảo an toàn.

Tottenham
Tottenham nối gót “hàng xóm” trở lại

Trong đó, West Ham và Tottenham giới hạn 1 cầu thủ mỗi sân trong một khung giờ nhất định. Trang chủ Brighton thông báo bất kỳ ai muốn đến sân đều phải “hẹn lịch trước” và nhận được sự đồng ý mới có thể tập luyện. Cả ba đội bóng này đều áp dụng lệnh cấm di chuyển giống Pháo thủ. Do đó, dàn sao sân cỏ sẽ phải tự thân lái xe riêng đến nơi tập.

West Ham

Nhìn chung, đây là dấu hiệu lạc quan dành cho bóng đá Ngoại hạng Anh. Việc trở lại sân cỏ giúp cầu thủ lấy lại cảm giác bóng sớm hơn. Thậm chí, tinh thần của họ sẽ tiến triển theo chiều hướng tốt sau khoảng thời gian dài cách ly tại gia.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cuzz

T1 công bố đội hình chính thức ở mùa mới

Mới đây nhất, T1 đã thông báo về 2 người đi rừng có tên là Ellim và Oner sẽ được thêm vào đội hình mùa giải mới. Được biết, Ellim đã ra mắt LCK từ giải mùa xuân 2020, trong khi đó Oner là một tài năng từng thi đấu cho đội trẻ của T1….

Golden State Warriors

Vì Covid-19, Golden State Warriors cấp tốc hoãn hội quân

Sự hào hứng trong ngày hội quân của Golden State Warriors bất ngờ bị tạt gáo nước lạnh khi phát hiện 2 cầu thủ bị nhiễm Covid-19. Tuy nhiên, danh tính của 2 cầu thủ này không được tiết lộ nhằm tránh hưởng đến đời tư của 2 cầu thủ này. Được biết, kế hoạch…