Giúp Toronto Raptors đột phá, Nick Nurse nhận giải HLV xuất sắc nhất năm

Giúp Toronto Raptors đột phá, Nick Nurse nhận giải HLV xuất sắc nhất năm

Sau 2 mùa giải đưa Toronto Raptors đột phá và trở thành thế lực lớn tại NBA, Nick Nurse đã được nhận giải HLV xuất sắc nhất mùa giải 2019/2020.

Toronto Raptors là cái tên mới nổi trong làng bóng rổ gần đây. Đội bóng này đã hoàn toàn lột xác dưới sự dẫn dắt của HLV Nick Nurse. Chỉ trong 2 năm ngắn ngủi, ông giúp Toronten đột phá thành một đội bóng đầy đủ đẳng cấp, sức mạnh để thi đấu sòng phẳng với các ông lớn tại NBA.

Toronto Raptors đột phá dưới sự dẫn dắt của Nick Nurse

Nick Nurse là HLV trưởng của đội bóng NBA Toronto Raptors. Ông tốt nghiệp đại học Northern Iowa. Sau đó, ông có 5 năm làm trợ lý HLV tại Toronto Raptors. Năm 2018, ông được bổ nhiệm lên làm HLV trưởng cho đội bóng này. Đây là bước đột phá đầu tiên trong sự nghiệp của HLV này.

Giúp Toronto Raptors đột phá, Nick Nurse nhận giải HLV xuất sắc nhất năm

Ngay trong mùa giải đầu tiên lên ngồi ghế nóng, ông giúp Toronto Raptors giành chức vô địch đầu tiên trong lịch sử. Trong mùa giải này, HLV Nick Nurse đã giúp Toronto Raptors đạt kết quả vòng bảng 53-19. Đây là thành tích tốt thứ 2 trong lịch sử NBA chỉ sau Milwaukee Bucks. Thành tích này chính là lời khẳng định cho tài năng của HLV này.

Nick Nurse nhận giải HLV xuất sắc nhất năm

Mới đây, Toronto Raptors đã có thông báo mới trên trang chủ của mình. Đội bóng này xác nhận Nick Nurse đã nhận giải HLV xuất sắc nhất năm. Ông nhận được những lá phiếu bầu chọn từ nhà báo, đài truyền hình và các chuyên gia NBA trên toàn thế giới. Ông cũng là HLV thứ ba của Toronto Raptors được nhận giải thưởng này. Đây chính là danh hiệu xứng đáng cho những đóng góp của HLV Nick Nurse.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Alisson và Fabinho vắng mặt ở trận đấu với Watford

Alisson và Fabinho vắng mặt ở trận đấu với Watford

Bộ đôi người Brazil, Alisson Becker và Fabinho đều sẽ bỏ lỡ trận đấu giữa Liverpool với Watford vào cuối tuần này do những quy định về việc phòng chống corona virus. Cả hai ngôi sao này đều góp mặt trong đội hình tuyển Brazil cho các trận đấu tại vòng loại World Cup 2022….