Los Angeles Lakers vs Portland Trail Blazers

NHM nhận cú sốc khi Los Angeles Lakers bị đối thủ yếu hơn hạ gục

Thêm một bất ngờ khá lớn tại vòng Playoffs 2020 khi đội bóng hạng nhất miền Tây là Los Angeles Lakers thất bại trước đối thủ hạng 8 Portland Trail Blazers.

Thi đấu trong thế trận giằng co trong toàn thời gian của trận đấu (tỷ số 89-98 khi thời gian còn hơn 3 phút), Blazers với chuỗi ném 3 cực kỳ thăng hoa.

Chủ nhân của loạt ném “clutch”  chính là Damian Lillard, Carmelo Anthony cùng với Gary Trent Jr, qua đó giúp Portland đánh bại Los Angeles Lakers với tỷ số 100-93 để dẫn trước 1-0 trong serie Playoffs.

Los Angeles Lakers vs Portland Trail Blazers

Trong trận đấu này, Portland Trail Blazers được các mọi người đánh giá thấp hơn, tuy nhiên màn nhập cuộc ngoạn mục của Damian Lillard cùng các đồng đội khiến LA Lakers khá choáng váng. Cụ thể, một mình Lillard đã mang về cho đội 15 điểm chỉ trong 8 phút ở hiệp 1, tạo ra điểm cách biết với đội kình địch là 13.

Los Angeles Lakers nhận thất bại cay đắng trước Portland Trail Blazers.

Với LA Lakers hàng thủ chính là điểm yếu lớn nhất của họ khi Portland thường xuyên tạo ra sơ hở về khoảng trống. Tuy nhiên, tình thế lại hoàn toàn trái ngược khi LA bất ngờ mở chuỗi điểm 13-1 ngay đầu hiệp 2 và LeBron James có công lớn nhất.

Với tinh thần thi đấu thăng hoa, Lakers chơi tấn công hơn hẳn so với hiệp 1, đồng thời siết lại hàng thủ để  Portland Trail Blazers không thể lấn lướt.

Los Angeles Lakers vs Portland Trail Blazers (7)

Tận dụng thời cơ ném trượt của LA, Portland Trail Blazers đã bùng nổ với chuỗi 3 điểm tích cực từ bộ 3 Damian Lillard, Carmelo Anthony và cú ném chốt hạ từ Gary Trent Jr.

Chung cuộc, Damian Lillard dẫn đầu toàn trận đấu với 34 điểm cùng 5 assists và 5 rebounds, trong đó anh có 3 quả 3 điểm chỉ riêng trong hiệp 4. Về phía Los Angeles Laker, James đạt thêm danh hiệu triple doubrl Playoffs, tuy nhiên đội bóng của họ vẫn thua trước đối thủ bị đánh giá thấp hơn nhiều.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Aaron Ramsey - Juventus

HLV Max Allegri lên tiếng về tương lai của Aaron Ramsey

HLV Max Allegri đã khẳng định Aaron Ramsey sẽ trở thành một ‘cầu thủ thực sự quan trọng’ của Juventus, trong khi bác bỏ tin đồn tái hợp với Miralem Pjanic tại Bianconeri. Ramsey nhận được rất nhiều sự kỳ vọng khi gia nhập Juventus theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè năm…