AFF Suzuki Cup

Nhà tài trợ Việt Nam hứa hẹn nâng tầm AFF Suzuki Cup 2020

Mới đây, ban tổ chức AFF Suzuki Cup 2020 vừa công bố thông tin của nhà tài trợ chính thức cho giải đấu lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

AFF Suzuki Cup 2020 hợp tác với Công ty PINACO

Cụ thể, Công ty PINACO đã liên hệ với môi giới của Lagardère Sports (đối tác thương mại độc quyền của AFF Suzuki Cup) để trở thành nhà tài trợ chính thức tại AFF Suzuki Cup 2020. Đặc biệt, đây đã là mùa thứ 3 thương hiệu đến từ Việt Nam đài thọ cho giải đấu.

PINACO tài trợ AFF SUZUKI CUP 2018
PINACO tài trợ AFF SUZUKI CUP 2018

Ban tổ chức AFF Suzuki Cup 2020 trích lời Tổng Giám đốc của PINACO; ông Lê Văn Nam: “Sau SEA Games 2019; mục tiêu của chúng tôi là hợp tác với giải bóng đá lớn nhất Đông Nam Á. PINACO muốn truyền cảm hứng cho cầu thủ Việt Nam tại đấu trường khu vực. Bên cạnh việc thúc đẩy sự phát triển của bóng đá nước nhà; chúng tôi sẽ tập trung nâng tầm AFF Cup.”

Trở thành nhà tài trợ chính thức cho giải đấu; PINACO sẽ được quảng bá thương hiệu trên tất cả bảng quảng cáo; phông nền sự kiện hay thậm chí là xuất hiện trên các kênh truyền hình. Do đó, nếu tận dụng tốt thời cơ này; hình ảnh của Việt Nam sẽ truyền tải đến người hâm mộ trong khu vực.

AFF CUP 2018
Việt Nam là ĐKVĐ AFF Cup

Ngoài ra, AFF Suzuki Cup 2020 là cơ hội để ĐT Việt Nam bảo vệ chức vô địch. Thầy trò HLV Park Hang Seo cần tập trung toàn lực để đối đầu các đối thủ cạnh tranh như Thái Lan; Indonesia và Malaysia. Dù bóng đá châu Á gặp không ít biến động vì dịch Covid-19 nhưng Việt Nam không được phép chủ quan. Nếu xem thường đối thủ, “Rồng vàng” có khả năng sẽ về nước sớm.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *