Nguyễn Hữu Thắng

Chủ tịch CLB TP.HCM không phục với án phạt của VFF dành cho trợ lý Yang

Chủ tịch Nguyễn Hữu thắng của CLB TP.HCM lên tiếng chỉ trích án phạt mà VFF đưa ra cho trợ lý ngôn ngữ của HLV Chung Hae-seong, Yang Jae-mo.

Như thông tin đưa ra vào ngày 20/8, Ban kỷ luật VFF đã quyết định phạt 10 triệu đồng, đình chỉ làm nhiệm vụ 2 trận cho trợ lý ngôn ngữ Yang Jae-mo vì có hành động khiêu khích trưởng ban trọng tài dương Văn Hiền. Ngay sau đó, ban lãnh đạo của CLB TP.HCM lên tiếng bày tỏ sự không hài lòng với quyết định này.

Nguyễn Hữu Thắng

Nguyễn Hữu Thắng không chấp nhận án phạt VFF dành cho Yang Jae-mo

Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng phát biểu: “Tình huống đó diễn ra sau trận đấu, trọng tài không phạt thẻ vàng hay đỏ. Giám sát trận đấu không ghi biên bản. Băng kỹ thuật không có. Vậy mà chỉ có 1 clip từ khán giả; Ban kỷ luật VFF lấy đó làm bằng chứng để phạt Yang Jae-mo. Liệu có đủ thuyết phục được chúng tôi.”

Yang Jae-mo

“Án phạt của VFF không có cơ sở thuyết phục người khác vì không dựa vào biên bản nào của trọng tài, giám sát. Chúng tôi sẽ gửi đơn khiếu nại lên VFF cho Yang Jae-mo. Vì cậu ấy rất quan trọng với HLV Chung Hae-seong. Chúng tôi phải có trách nhiệm bảo vệ cho các thành viên đội bóng khi Ban kỷ luật VFF đưa ra án phạt không hợp lý.”

Sự tức giận của CLB TP.HCM đều có lý do rõ ràng; bởi vì trận đấu với Hà nội thì họ bị bỏ qua ít nhất 1 phạt đền trước đối thủ. Điều này làm thay đổi cục diện, vì nếu chủ nhà được hưởng phạt đền thì mọi thứ sẽ khác.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cuzz

T1 công bố đội hình chính thức ở mùa mới

Mới đây nhất, T1 đã thông báo về 2 người đi rừng có tên là Ellim và Oner sẽ được thêm vào đội hình mùa giải mới. Được biết, Ellim đã ra mắt LCK từ giải mùa xuân 2020, trong khi đó Oner là một tài năng từng thi đấu cho đội trẻ của T1….

Golden State Warriors

Vì Covid-19, Golden State Warriors cấp tốc hoãn hội quân

Sự hào hứng trong ngày hội quân của Golden State Warriors bất ngờ bị tạt gáo nước lạnh khi phát hiện 2 cầu thủ bị nhiễm Covid-19. Tuy nhiên, danh tính của 2 cầu thủ này không được tiết lộ nhằm tránh hưởng đến đời tư của 2 cầu thủ này. Được biết, kế hoạch…