Anh Đức tiết lộ khó khăn khi thi đấu trận đầu tiên cho HAGL

Anh Đức tiết lộ khó khăn khi thi đấu trận đầu tiên cho HAGL

Nguyễn Anh Đức chưa có được thể trạng tốt nhất sau thời gian dài nghỉ thi đấu, nhưng anh hài lòng với những gì mình thể hiện trước Thanh Hóa.

Nguyễn Anh Đức đã có trận đấu ra mắt HAGL trong cuộc đọ sức với Thanh Hóa ở vòng 11 V-League 2020. Tiền đạo kỳ cựu được tung vào sân từ băng ghế dự bị ở phút 66 để thay thế cho Trần Minh Vương. Tuy nhiên ở trận đấu này, anh không thể giúp đội bóng phố Núi giành chiến thắng trước kình địch.

Anh Đức tiết lộ khó khăn khi thi đấu trận đầu tiên cho HAGL

Tiền đạo Nguyễn Anh Đức thừa nhận khó khăn ban đầu ở HAGL

Chia sẻ sau trận đấu; Nguyễn Anh Đức cho biết: “Sau thời gian dài không thi đấu, tôi gặp nhiều khó khăn trở lại. Thể lực thì không thành vấn đề, nhưng tôi có cảm giác cách chơi bóng của tôi chưa ổn.”

“Cái này phải từ từ mới lấy lại được, bằng việc ra sân nhiều hơn. Đi làm khách, BHL đề ra mục tiêu có điểm, tối thiểu là một. Và chúng tôi đã hoàn thành xong.”

Anh Đức tiết lộ khó khăn khi thi đấu trận đầu tiên cho HAGL

Nhiều chuyên gia nhận định Anh Đức được đưa về HAGL để dự bị cho cầu thủ Chevaughn Walsh. Tuy nhiên, HLV Lee Tae-Hoon quyết định kết hợp anh với ngoại binh người Jamaica. Anh Đức chơi ở vị trí trung phong, còn Walsh thi đấu có hơi hướng lệch trái.

Tuy nhiên việc Anh Đức mới về HAGL, do vậy cả 2 không tìm được tiếng nói chung và thi đấu tỏ ra khó khăn trước Thanh Hóa.

Anh Đức cho biết: “Tôi mới về, nên cũng có trao đổi sơ sơ với Walsh. Tôi cảm thấy chúng tôi có thể thông tin được cho nhau.”

Mặc dù không để lại nhiều ấn tượng; nhưng cựu cầu thủ Bình Dương vẫn nhận được lời khen từ HLV HAGL. Nhà cầm quân người Hàn Quốc tỏ ra ấn tượng với khả năng hòa nhập nhanh của anh chỉ sau 9 ngày có mặt ở Pleiku.

Xem thêm : Bóng đá trực tuyến

Trực tiếp bóng đá hôm nay, xem trực tiếp bóng đá trên vtv3, vtv6 và youtube – link xem bóng đá trực tuyến k+ HD miến phí bình luận tiếng việt

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *