Mauricio Pochettino lọt vào mắt xanh của Newcastle United

Người thừa Tottenham sẵn sàng trở lại Premier League

HLV Mauricio Pochettino cho biết ông đã chuẩn bị sẵn sàng trở lại Premier League sau mùa đại dịch Covid-19

Bên cạnh đó, ông tự tin mình sẽ quản lý một đội bóng ngoài top 6 giữa tin đồn liên hệ với Newcastle United.

Pochettino đã bị Tottenhm sa thải hồi tháng 11 năm ngoái sau khởi đầu khá khó khăn ở mùa giải 2019-2020, dù mới đưa Spurs vào trận chung kết Champions League năm ngoái.

Giờ đây, HLV 48 tuổi đã lọt vào mắt xanh của một trong những mục tiêu của Newcastle, sau khi đội bóng này được ông chủ Ả Rập thâu tóm.

Mauricio Pochettino lọt vào mắt xanh của Newcastle United

“Tôi yêu nước Anh.” – Pochettino chia sẻ với Sky Sports. Tôi rất muốn sống ở nước Luân Đôn. Nhưng tôi vẫn thích đến các quốc gia khác. Tôi sẽ chờ đợi điều gì xảy ra.”

“Tôi đã sẵn sàng và giờ đã có một ban huấn luyện tốt. Chúng tôi đã học được rất nhiều những kinh nghiệm ở Espanyol, Southampton và Tottenham.”

Mauricio Pochettino lọt vào mắt xanh của Newcastle United

“Chúng tôi đã có nhiều thứ để mang đến cho mọi người trong tương lai. Tôi cần phải hành xử như ngày đầu tiên làm HLV. Nhưng CĐV cần đặt niềm tin vào CLB.”

“Điều đó là động lực giúp đội bóng. Bên cạnh đó, ý tưởng của CLB đóng vai trò quan trọng. Mỗi đội bóng đều có một triết lý và cách làm việc riêng.”

“Nhưng tất cả đều phải có kế hoạch nhằm đem lại thành công. Để thành công ở 1 CLB, bạn cần vô địch Champions League hoặc Premier League.”

“Tuy nhiên, đối với đội bóng khác đó chỉ là vào top 4 hoặc 2. Nhưng riêng ở Spurs, đó là sân mới xây, vừa tạo ra đội hình để thu hẹp khoảng cách với top 4.”

“Đối với tôi, top 6 không cố định mà luôn thay đổi. Bây giờ, Tottenham và Arsenal đều không nằm trong top 6. Bạn không nhất thiết tôn trọng mọi CLB.”

“Nhưng tất đều làm việc chăm chỉ và đầu tư tiền bạc. Tất cả các đội bóng đều đặt mục tiêu vào top 6 mỗi mùa giải. Tôi nghĩ bạn nên đánh giá thấp kỳ đội bóng nào.”

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *