Người đại diện xác nhận Jorginho muốn ở lại Chelsea

Người đại diện xác nhận Jorginho muốn ở lại Chelsea

Theo xác nhận từ người đại diện của Jorginho, Juventus đang muốn có được sự phục vụ của tiền vệ này, người vừa giành chức vô địch Euro 2020 cùng đội tuyển Italia.

Jorginho đã chơi cực hay trong màu áo đội tuyển Italia ở giải vô địch châu Âu vừa qua. Với những màn trình diễn ấn tượng cho Azzurri và Chelsea, một số người cho rằng cầu thủ 29 tuổi sẽ là ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu Quả Bóng Vàng. Bên cạnh đó, cựu cầu thủ của Napoli cũng lọt vào mắt xanh của hàng loạt ông lớn châu Âu, trong đó có Juventus.

Jorginho là cái tên nổi bật nhất ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay

Trong khi các đội bóng hàng đầu trên khắp châu lục đang theo dõi tình hình của Jorginho tại Chelsea, thì rất ít khả năng anh sẽ rời sân Stamford Bridge vào mùa hè năm nay. Người đại diện Jorginho, ông Joao Santos đã từng xác nhận tiền vệ này sẽ chơi cho The Blues đến khi hợp đồng đáo hạn vào năm 2023. Hiện tại, ngôi sao người Italia chắc chắn sẽ giữ nguyên lập trường của mình, với kỳ vọng rằng danh hiệu Champions League và chức vô địch Euro sẽ là một phần trong kế hoạch của HLV Thomas Tuchel ở mùa giải tới.

Người đại diện xác nhận Jorginho muốn ở lại Chelsea
Người đại diện xác nhận Jorginho muốn ở lại Chelsea

“Jorginho vẫn còn hai năm hợp đồng với Chelsea, và tất cả đều phụ thuộc vào quyết định của ban lãnh đạo đội bóng. Đối với mỗi cầu thủ, việc giành chức vô địch Euro và Champions League là những thành tích đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, thị trường chuyển nhượng hiện đang mở cửa và nếu bất kỳ đội bóng nào gửi lời đề nghị nghiêm túc với Chelsea thì chúng tôi sẽ phải cân nhắc. Hiện tại, Jorginho vẫn là cầu thủ của Chelsea vào mùa giải tới.” – Joao Santos cho biết.

Xem thêm các tin tức mới nhất tại:

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *