Ngôi sao Shakhtar Donetsk mơ được chơi cho Liverpool và Man United

Ngôi sao Shakhtar Donetsk mơ được chơi cho Liverpool và Man United

Cầu thủ chạy cánh trẻ tuổi của Shakhtar Donetsk, Tete đã nói về mong muốn được chơi cho một trong những đội bóng ưu tú của châu Âu vào một thời điểm nào đó trong sự nghiệp của mình. Và Liverpool và Manchester United là hai điểm đến trong mơ của anh.

Ngôi sao Shakhtar Donetsk mơ được chơi cho Liverpool và Man United
Shakhtar đã đánh bại Real Madrid trong trận đấu thuộc vòng 1/8 Champions League 2020/2021

Cầu thủ 20 tuổi này đã trở nên nổi bật ở trận đấu đầu tiên của Champions League tháng trước, khi Shakhtar đến làm khách trên sân của Real Madrid và đi về với chiến thắng lịch sử 3-2.

Tete đang là ngôi sao của Shakhtar Donetsk

Tete là một trong những nhân vật chính trong chiến thắng đáng chú ý của CLB Ukraine trước nhà vô địch Tây Ban Nha. Anh ghi bàn và kiến ​​tạo khi Shakhtar Donetsk giành chiến thắng. Cầu thủ người Brazil kể từ đó đã nói về những gì anh ấy muốn đạt được trong sự nghiệp của mình. Bên cạnh đó cũng tiết lộ câu lạc bộ mà anh muốn chơi để tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Ngôi sao Shakhtar Donetsk mơ được chơi cho Liverpool và Man United
Tete có “tình cảm đặc biệt” với Barcelona nhưng cũng có “ước mơ” được chơi cho Liverpool và Manchester United

“Tôi luôn muốn tạo ra những bước nhảy vọt lớn hơn. Từ nhỏ ước mơ được chơi cho các đội bóng lớn và giờ đây điều đó cũng không thay đổi gì”, Tete nói trong một cuộc phỏng vấn với DAZN.

“Tôi luôn mơ được chơi cho Liverpool, Manchester United, Barcelona, ​​như tôi đã đề cập. Nhưng tình cảm đặc biệt mà tôi dành cho Barcelona là nhiều nhất. Đó là một đội bóng mà tôi luôn theo dõi từ khi tôi còn nhỏ, kể từ khi tôi còn là một đứa trẻ. Tôi từng nhận áo đấu của Barcelona, ​​áo đấu của Messi. Vì vậy, niềm đam mê đó lớn lên mỗi ngày và tình cảm tôi thực sự dành cho Barcelona.”

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dani Ceballos

Dani Ceballos nói gì sau sai lầm trước Benfica

Dani Ceballos đã thề sẽ rút kinh nghiệm từ sai lầm của anh trước Benfica ở Europa League , đồng thời cảm ơn người đồng đội Pierre-Emerick Aubameyang vì đã cứu anh bằng bàn thắng muộn. Pháo thủ giành chiến thắng 3-2 ở trận lượt về trước Benfica, qua đó đi tiếp với tổng tỷ…