ngoại hạng anh 2

Ngoại hạng Anh đề xuất quay hình phòng thay đồ, gắn kết CLB với CĐV

Các CLB chơi tại Ngoại hạng Anh đang cân nhắc cho phép các nhà đài ghi hình trực tiếp phòng thay đồ trong thời gian trước và giữa trận.

Cụ thể, không ít đội bóng Ngoại hạng Anh vừa đưa ra ý tưởng mời đài truyền hình thể thao vào phòng thay đồ để thu lợi nhuận từ việc phát sóng. Hình thức này khá phổ biến ở các giải thể thao của Mỹ như NBA, MLS,…

liverpool dressing room

Những CLB xuất hiện trong chuỗi phát sóng có thể đàm phán và thu về ít nhất 170 triệu bảng. Theo Daily Mail; đài Sky Sports (chuyên đưa tin thể thao và bình luận của chuyên gia) đang dự tính đưa ra lời đề nghị ‘béo bở’ với đội bóng mạnh nhất Ngoại hạng Anh ở thời điểm hiện tại – Liverpool.

Ngoại hạng Anh muốn rút ngắn khoảng cách với NHM

Theo đó; họ được phát sóng độc quyền hình ảnh ăn mừng cũng như thay trang phục ngoài của cầu thủ. Ngược lại; đội quay phim không được phép có mặt trong phòng thay đồ khi CLB cần thảo luận về chiến thuật. Ngoài ra, các HLV có thể chia sẻ với bình luận viên về kế hoạch ra sân nếu muốn.

liverpool dressing room 1

Hiện tại, đây mới chỉ là đề xuất của vài đội bóng đang chơi tại Ngoại hạng Anh. Nếu muốn thực hiện ý tưởng này; hàng loạt CLB sẽ cần nâng mức kiểm tra sức khỏe y tế lên mức cao nhất.

Mọi vấn đề liên quan đến việc ghi hình trong phòng thay đồ sẽ được BTC giải đấu thảo luận vào thứ 3 (2/6). Danh sách các nhà đài đủ điều kiện thực hiện kế hoạch trên gồm Amazon; Sky Sports và BT Sport.

Hiện tại, một vài vòng đấu đang được trình chiếu trên Amazon. Đây cũng là đơn vị thực hiện phim tài liệu về Man City mùa 2017/18 và hiện tại là Tottenham.

Xem thêm: Bảng xếp hạng bóng đá Anh

Bảng xếp hạng bóng đá Anh ( Ngoại hạng Anh ), bóng đá Tây Ban Nha, bóng đá Ý. Bóng đá Pháp, bóng đá Đức, Bxh NHA , Bxh TBN La Liga, V league 2019

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *