Neymar

Neymar quyết tâm làm nên lịch sử cùng PSG

Sau khi giành chức vô địch Ligue 1, Neymar quyết tâm làm nên lịch sử cho PSG khi Champions League trở lại vào tháng tám.

Cầu thủ đắt giá nhất thế giới đã không thể dẫn dắt PSG đến với cúp châu Âu cho đến nay. Anh chuyển đến từ Barcelona với giá 222 triệu euro vào năm 2017. Neymar đã ghi cú đúp trong chiến thắng chung cuộc 3-2 trước Borussia Dortmund tại vòng 16 đội Champions League.

Neymar

Neymar muốn làm nên lịch sử tại PSG

UEFA mới đây đã lên kế hoạch đưa giải đấu trở lại theo thể thức mới vào tháng 8. Điều đó sẽ khiến PSG phải nghỉ thi đấu trong thời gian gần 6 tháng. Tuy vậy, Neymar vẫn quyết tâm đưa đội bóng đến với danh hiệu cao quý này.

“Thời gian này không ổn định, nhưng trọng tâm chính là giữ an toàn cho bản thân và tâm trí. Tôi sẵn sàng và hào hứng trở lại, tất nhiên là tôi nghĩ về Champions League. Chúng tôi có một tập thể mạnh với cường độ cao và sự cống hiến. Nhưng tôi nhớ sức nóng của những trận đấu. Tôi chỉ có thể chờ đợi để vào sân và làm nên lịch sử.” – Neymar nói với trang web chính thức của CLB.

Neymar

HLV thể hình của Neymar, Ricardo Rosa cũng đã có những lời khen cho cầu thủ 28 tuổi. Dù không thi đấu trong nhiều tháng, nhưng anh vẫn giữ được vóc dáng.

“Điểm chính là sự cống hiến, nỗ lực và hiệu suất của Neymar, sự tập trung của anh ấy. Tôi chưa bao giờ có thể ở bên anh ấy ba tháng và anh ấy đã thể hiện sự cống hiến và cam kết, hào hứng trong công việc của mình. Đồng thời thể hiện sự tin tưởng và tôn trọng với công việc của tôi.”

Xem thêm : Kết quả bóng đá hôm nay

Kết quả bóng đá, xem kqbd trực tuyến nhanh nhất, cập nhật ngay lập tức kqbd hôm nay của các giải đấu bóng đá Anh, Pháp, Đức, Ý, Việt Nam.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *