“Neymar không thể tạo ra sự khác biệt mọi lúc” - HLV Tite

“Neymar không thể tạo ra sự khác biệt mọi lúc” – HLV Tite

Mới đây, HLV Tite đã lên tiếng bảo vệ cậu học trò Neymar, người đã có màn trình diễn không tốt trong trận hòa không bàn thắng giữa đội tuyển Brazil và Colombia.

Brazil đã chấm dứt chuỗi trận bất bại tại vòng loại World Cup 2022 vào Chủ nhật. Trong khi đó, Neymar đã chơi cực kỳ mờ nhạt và không để lại bất kỳ ấn tượng nào, đang chú ý nhất là thống kê thực hiện sai 15 đường chuyền trong suốt 90 phút. Tuy nhiên, Tite đã ra sức bảo vệ ngôi sao thuộc biên chế PSG.

Neymar và các đồng đội hoàn toàn bất lực trước chủ nhà Colombia

Vị thuyền trưởng đội tuyển Brazil nói trong cuộc họp báo sau trận đấu: “Neymar đã chơi tốt và toàn đội cũng vậy. Có lẽ cậu ấy luôn được kỳ vọng sẽ luôn tạo ra sự khác biệt. Cậu ấy là một cầu thủ xuất chúng vì có thể tạo ra những khoảnh khắc đặc biệt, nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Cậu ấy là như vậy, chúng tôi biết điều đó. Nhưng hôm nay, cậu ấy đã bị đối thủ khóa chặt, đôi khi với hai cầu thủ theo sát cậu ấy.”

“Neymar không thể tạo ra sự khác biệt mọi lúc” - HLV Tite
“Neymar không thể tạo ra sự khác biệt mọi lúc” – HLV Tite

Neymar đã đại diện cho Brazil tại hai kỳ World Cup và hai kỳ Copa America, nhưng chỉ giành được một danh hiệu duy nhất trong sự nghiệp thi đấu quốc tế của mình là Confederations Cup 2013. Cầu thủ 29 tuổi luôn được kỳ vọng sẽ là người dẫn dắt Selecao đến các danh hiệu lớn, sắp tới là World Cup 2022. Tuy nhiên, anh mới đây đã úp mở khả năng từ giã ĐTQG sau giải lấu diễn ra trên đất Qatar.

“Tôi nghĩ đây là kỳ World Cup cuối cùng của tôi. Tôi coi đó là trận đấu cuối cùng của mình bởi vì tôi không biết liệu mình có còn đủ tâm trí để đối phó với bóng đá nữa hay không. Vì vậy, tôi sẽ làm mọi thứ để hoàn thành tốt, làm mọi thứ để giành chiến thắng cùng đất nước của tôi, để thực hiện ước mơ lớn nhất từ khi tôi còn nhỏ. Hy vọng tôi có thể làm được.” – Số 10 của đội tuyển Brazil chia sẻ trong bộ phim tài liệu mới độc quyền của DAZN, Neymar & The Line Of Kings.

Xem thêm các tin tức mới nhất tại:

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *