nba-27

NBA sẽ tiếp tục trì hoãn nếu như…

Mới đây, ủy viên ban điều hành NBA ông Adam Silver mới đây đã chia sẻ về những kế hoạch tái khởi động cũng như tình hình hiện tại của giải đấu.

Vừa qua, bản kế hoạch chi tiết cho việc tái khởi động lại mùa giải; cùng 22 đội bóng tại Disney World đã được thông qua. Được biết, các ông chủ của các đội bóng và hiệp hội cầu thủ NBA cũng đã chấp thuận bản kế hoạch này. Sau đó, chi tiết về lịch thi đấu cũng đã được thiết lập và công bố cách đây ít ngày. Ngoài ra, các quy trình đảm bảo sức khỏe cộng đồng nghiêm ngặt cũng được áp dụng.

NBA

NBA vẫn có thể hủy bỏ giải đấu

Dù tất cả những điều trên đã được thông qua, thì Giải bóng rổ nhà nghề Mỹ vẫn chưa chắc 100% sẽ trở lại. Theo ông Adam Silver (Ủy viên ban điều hành NBA); mọi thứ trong kế hoạch vẫn có thể thay đổi vì không có gì là chắc chắn cho đến thời điểm này.

“Không bao giờ có chuyện chúng tôi sẽ đâm đầu; hay tiến về phía trước mà không lường trước hậu quả. Có một điều mà chúng tôi hiểu rõ là COVID-19 là một dịch bệnh rất khó lường. Nó khiến ban tổ chức; các đội bóng lẫn hiệp hội cầu thủ liên tục phải nhìn vào các số liệu để đưa ra phương án tốt nhất.”

NBA

“Chỉ cần thấy điều gì đó không ổn chúng tôi sẵn sàng xem lại những gì đã được ra kế hoạch và thay đổi nó. Mục đích cuối cùng là để đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người. Cụ thể, chúng tôi hiện nay đang tiến hành xét nghiệm mỗi ngày. Dù không thể đưa ra con số chính xác nhưng nếu BTC thấy số ca nhiễm quá lớn; cũng như độ lây lan quá nhanh trong cộng đồng. Chúng tôi có thể sẽ dừng lại”. Ông Adam Silver khẳng định.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MU nên tìm người thay thế

Danh thủ khuyên MU nên tìm người thay thế Maguire

Mới đây, danh thủ Paul Parket đã lên tiếng khuyên ban lãnh đạo MU nên tìm người thay thế cho vị trí của Harry Maguire ở hàng phòng ngự. Trong mùa giải 2019/2020, Harry Maguire không có nhiều đóng góp cho MU. Dù đeo băng đội trưởng tại Old Trafford, anh vẫn khiến nhiều người…