NBA 57

NBA sắp xây thêm một khu tập trung cho 8 đội không tới Orlando

NBA có thể sẽ phải tổ chức thêm một khu tập trung cho 8 đội không tới Orlando để tập luyện và thi đấu trong thời gian tới.

8 đội có thành tích tệ nhất mùa này đã liên tục yêu cầu mở thêm một khu tập trung nữa để họ có thể thi đấu cũng như tập luyện. 8 đội không tới Orlando bao gồm: Golden State Warriors, Charlotte Hornets, Minnesota Timberwolves, Cleveland Cavaliers, Atlanta Hawks, New York Knicks, Detroit Piston và Chicago Bulls.

NBA có thể sẽ đáp ứng yêu cầu này

Từ nay cho đến tháng 12, các đội bóng này sẽ phải ngồi không và không được thi đấu một trận nào. Điều này làm dấy lên sự lo lắng và có thể ảnh hưởng xấu đến công tác phát triển, đào tạo tài năng trẻ cũng như giảm tinh thần đoàn kết của các cầu thủ. .

NBA

Theo nguồn tin, ban tổ chức của giải đấu đang đi tới một thỏa thuận để đưa 8 đội bóng có thành tích tệ nhất mùa này tập trung tại Chicago. Theo đó, các đội bóng có thể tổ chức các khóa huấn luyện ngắn cũng như tổ chức các trận giao hữu, đấu tập cùng nhau.

Một số nguồn tin cho hay khu tập trung này có thể sẽ mở cửa trong tháng Chín – thời điểm mà các suất dự Play-off đã được xác định. Qua đó, các đội sẽ có khoảng 2 tuần để tập luyện và thi đấu 4 trận. Nhưng không phải CLB nào cũng đồng tình với ý kiến này. Theo tờ New  York Post, New York Knicks không muốn đến Chicago tập huấn.

Xem thêm: Link Xem Trực Tiếp Bóng Rổ NBA

Trực tiếp bóng rổ NBA hôm nay, link live stream bóng rổ trực tuyến với tất cả các giải đấu trên thế giới với chất lượng HD, không quảng cáo.

Họ chỉ muốn tập trung vào việc phát triển các tài năng trẻ và tổ chức trại tập huấn riêng sau kỳ NBA Draft. Khả năng cao là các ngôi sao lớn như Stephen Curry hay Klay Thompson cũng sẽ phải ngồi nhà để nhường chỗ cho các đàn em.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Yunus Musah

Arsenal nhắm đến mục tiêu Yunus Musah của Valencia

Arsenal đang theo dõi sát sao cựu ngôi sao Yunus Musah. Với Everton, Leeds United và Wolves đều quan tâm đến cầu thủ chạy cánh của Valencia. Musah sinh ra ở New York nhưng chuyển đến London năm 9 tuổi. Anh là sản phẩm của quá trình đào tạo trẻ của “Pháo thủ”. Nhưng anh…