Mất hết kiên nhẫn, NBA ra hạn chót để các cầu thủ quyết định thi đấu

Mất hết kiên nhẫn, NBA ra hạn chót để các cầu thủ quyết định thi đấu

Sau thời gian dài chờ đợi, ban tổ chức NBA đã mất hết kiên nhẫn và ra hạn chót để các cầu thủ quyết định thi đấu nửa cuối mùa giải.

Hiện tại, ban tổ chức NBA quyết định đưa giải đấu trở lại vào giữa tháng 7. Cụ thể, cac trận đấu ở nửa cuối mùa giải sẽ được diễn ra tại thành phố Orlando. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều cầu thủ lo lắng về tình hình dịch bệnh và chưa đưa ra quyết định. Mới đây, NBA đã có thông báo cuối cùng về vụ việc này.

NBA ra hạn chót để cầu thủ quyết định thi đấu.

Hiện tại, ban tổ chức NBA cho phép các cầu thủ không tham gia các trận đấu còn lại ở Orlando. Quyết định của các cầu thủ sẽ được tôn trọng và không phải nhận án phạt nào. Có nhiều cái tên như Kyrie Irving, Avery Bradley và Dwight Howard đã tiết lộ ý định dừng cuộc chơi. Còn lại, các cầu thủ khác vẫn chưa đưa quyết định cuối cùng.

Mất hết kiên nhẫn, NBA ra hạn chót để các cầu thủ quyết định thi đấu

Sau thời gian dài chờ đợi và mất hết kiên nhẫn, NBA đã ra hạn chót để cầu thủ quyết định thi đấu. Cụ thể, ngày 24/6 tới đây, các cầu thủ không đến Orlando sẽ phải thông báo với các đội bóng. Sau thời hạn này, các cầu thủ phải đến Orlando. Bất kỳ thay đổi bất ngờ nào cũng sẽ phải nhận án phạt từ ban tổ chức.

Xem thêm: Link Xem Trực Tiếp Bóng Rổ NBA

Trực tiếp bóng rổ NBA hôm nay, link live stream bóng rổ trực tuyến với tất cả các giải đấu trên thế giới với chất lượng HD, không quảng cáo.

Các cầu thủ không thi đấu sẽ bị giảm lương.

Với các cầu thủ không đến Orlando để thi đấu, 15% thu nhập sẽ bị mất đi. Đây là con số khiến nhiều cầu thủ phải cân nhắc. Còn đến 14 trận đấu phải hoàn thành phía trước. Tuy nhiên, việc dịch bệnh vẫn còn hoành hành khiến cho nhiều ngôi sao NBA cảm thấy lo lắng. Ngoài ra, nhiều cầu thủ đã lên tiếng tẩy chay vì cho rằng giải đấu có thể làm nguội phong trào chống phân biệt chủng tộc.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *