nba 266

NBA liên tiếp nhận tin dữ trước thềm nối lại giải đấu

Sắp đến ngày trở lại nhưng NBA lại liên tục nhận những tin không vui. Lần lược các sao NBA có kết quả dương tính với COVID-19.

Còn hơn 1 tháng nữa là NBA 2019/20 sẽ chính thức tái khởi động tại Orlando. Tuy nhiên những thông tin không vui gần đây khiến cho giải đấu lâm vào thế tiến thoái lưỡng nan. Mới hôm qua, Nikola Jokic được xác nhận dương tính với COVID-19. Và chưa đầy 24h sau, một ngôi sao khác cũng cho ra kết quả tương tự là Malcolm Brogdon.

nba 266
Malcolm Brogdon

NBA đứng trước nguy cơ lớn

Brogdon hiện đang chơi vị trí hậu vệ cho Indiana Pacers – đội bóng đang đứng thứ 5 miền Đông trước khi mùa giải NBA phải tạm hoãn.

“Tôi đã thử nghiệm và cho ra kết quả dương tính với COVID-19. Tôi đang được điều trị. Hiện tại cơ thể tôi ổn và hồi phục tốt. Tôi dự định sẽ tham gia thi đấu cùng các đồng đội tại Orlando”. Brogdon lạc quan tin vào ngày trở lại.

nba 266

Trước khi giải đấu phải đình chỉ, hậu vệ 27 tuổi này đã ra sân 48 trận, ghi trung bình 16,3 điểm. Trong đó có khoảng 4,7 rebound và 7,1 assist. Ngay trước khi mùa giải tạm hoãn, Brogdon đã bỏ lỡ 3 trận đấu của Pacers vì chấn thương hông.

Nếu như Nikola Jovic là một cầu thủ không thể thiếu tại Denver Nuggets, thì Malcolm Brogdon cũng là một mắt xích rất quan trọng tại Indiana Pacers. Trong thời gian giải đấu không diễn ra, hậu vệ người Mỹ đã tranh thủ điều trị chấn thương và sẵn sàng trở lại. Tuy nhiên với kết quả dương tính vừa rồi, nguy cơ anh phải ngồi ngoài là rát cao. Có thể nói, một tháng nữa là thời gian rất gấp rút với 1 cầu thủ đang dương tính với COVID-19.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cuzz

T1 công bố đội hình chính thức ở mùa mới

Mới đây nhất, T1 đã thông báo về 2 người đi rừng có tên là Ellim và Oner sẽ được thêm vào đội hình mùa giải mới. Được biết, Ellim đã ra mắt LCK từ giải mùa xuân 2020, trong khi đó Oner là một tài năng từng thi đấu cho đội trẻ của T1….

Golden State Warriors

Vì Covid-19, Golden State Warriors cấp tốc hoãn hội quân

Sự hào hứng trong ngày hội quân của Golden State Warriors bất ngờ bị tạt gáo nước lạnh khi phát hiện 2 cầu thủ bị nhiễm Covid-19. Tuy nhiên, danh tính của 2 cầu thủ này không được tiết lộ nhằm tránh hưởng đến đời tư của 2 cầu thủ này. Được biết, kế hoạch…