Kyrie Irving 1806

NBA không nhân nhượng với các cầu thủ đòi tẩy chay giải đấu

Chủ tịch NBA, Adam Silver tỏ ra cứng rắn trước phong trào tẩy chay không thi đấu do cầu thủ Kyrie Irving phát động cách đây vài ngày.

Trước những lo ngại về kế hoạch trở lại của giải đấu; chủ tịch NBA Adam Silver đã lên ESPN để giải đáp các thắc mắc. Ông khẳng định rằng môi trường thi đấu khép kín tại Orlando sẽ mang lại sự an toàn cho các cầu thủ và ban huấn luyện.

Kyrie Irving 1806

Kyrie Irving cùng nhiều ngôi sao từ chối đến Orlando

Chủ tịch Silver cũng khẳng định; đây là một kế hoạch không hoàn hảo nhưng là phương án tốt nhất trong thời điểm hiện tại.

“Kế hoạch này chắc chắn không phải dành cho tất cả mọi người vì nó không hoàn hảo; cũng như không thể đáp ứng được hết nhu cầu của từng cá nhân. Nhưng mọi người cần phải nhớ tình hình hiện tại cũng không phải là lý tưởng.”

Kyrie Irving 1806

Nhiều người cho rằng đây là câu nói mà chủ tịch Silver muốn hướng đến Kyrie Irving; những ngôi sao tuyên bố không thi đấu theo kế hoạch. Trước đó, Phó chủ tịch Hiệp hội cầu thủ NBA đã lôi kéo gần 10 người để lên tiếng phản đối phương án này. Với quan điểm không muốn làm nguội phong trào chống nạn phân biệt chủng tộc trên toàn nước Mỹ; những người này kiên quyết phản đối kế hoạch trên.

Tuy nhiên, Ban tổ chức giải đấu tuyên bố không ép buộc bất kỳ ai phải đến Orlando. Dù không đưa ra án phạt nào nhưng NBA sẽ không trả lương phần còn lại của mùa giải cho những ai nghỉ thi đấu.

Trong khi có nhiều ngôi sao như Dwight Howard, Danny Green đồng tình với quan điểm của Kyrie Irving. Thì những ngôi sao ít tên tuổi hơn lại lên tiếng bảo vệ quyền lợi cho các cầu thủ dự bị; những người không có tài chính dư dả và phải dựa vào đồng lương thi đấu.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cuzz

T1 công bố đội hình chính thức ở mùa mới

Mới đây nhất, T1 đã thông báo về 2 người đi rừng có tên là Ellim và Oner sẽ được thêm vào đội hình mùa giải mới. Được biết, Ellim đã ra mắt LCK từ giải mùa xuân 2020, trong khi đó Oner là một tài năng từng thi đấu cho đội trẻ của T1….

Golden State Warriors

Vì Covid-19, Golden State Warriors cấp tốc hoãn hội quân

Sự hào hứng trong ngày hội quân của Golden State Warriors bất ngờ bị tạt gáo nước lạnh khi phát hiện 2 cầu thủ bị nhiễm Covid-19. Tuy nhiên, danh tính của 2 cầu thủ này không được tiết lộ nhằm tránh hưởng đến đời tư của 2 cầu thủ này. Được biết, kế hoạch…