Lou Williams 2707

NBA chính thức ra án phạt cho Lou Williams

Sau thông tin Lou Williams phá vỡ các quy tắc tại khu tập trung Orlando để ra ngoài, hôm nay anh chính thức nhận án từ NBA.

Lou William được xem là một trong những tay ghi điểm cừ khôi nhất từ ghế dự bị. Nhờ sự đóng góp của anh mà Los Angeles Lakers tràn trề hy vọng làm nên chuyện tại NBA khi mùa giải chính thức tái khởi động.

Lou Williams 2707

Lou Williams bị bắt gặp tại một hộp đêm

Tuy nhiên mọi thứ thật kế hoạch kể từ khi Lou Williams xin phép rời khỏi khu tập trung tại Orlando “vì lý do gia đình”. Ngay sau đó không lâu, người ta lại bắt gặp anh tại một hộp đêm với một người bạn khác. Sau khi có thông tin, NBA đã chính thức bắt tay vào điều tra sự việc. Và đến nay, họ đã đưa ra phán quyết cuối cùng.

Lou Williams 2707

Xem Thêm: Trực tiếp bóng rổ NBA

Trực tiếp bóng rổ NBA hôm nay, link live stream bóng rổ trực tuyến với tất cả các giải đấu trên thế giới với chất lượng HD, không quảng cáo.

Quyết định này gây đôi chút bất ngờ. Dù Lou đã khai gian với “lý do gia đình” để rời khỏi khu cách ly và sau đó đi tụ tập. Nhưng anh chỉ chịu thêm 10 ngày cách ly nữa. Quyết định này cũng giống 2 trường hợp vi phạm luật cách ly trước đây của Bruno Caboclo và Richard Holmes. Có thể thấy, với việc cách ly thêm 2 ngày nữa đồng nghĩa với việc Williams phải nói lời chia tay với các đồng đội của mình. Cũng như việc không thể tham gia vào 2 trận Seedings Games đầu tiên của Los Angeles Clippers.

Theo thông tin, Lou Williams đã trả lời NBA rằng anh đã ghé hộp đêm trước khi ra ngoài ăn tối. Trước đó, anh đã dự tang vào khoảng 6 giờ chiều. Người mất là một người rất thân thiết với gia đình anh.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *