JJ Redick 2807

NBA bị tố phân biệt đối xử tại Disney World

Lão tướng của New Orleans Pelicans, JJ Redick vừa lên tiếng tố cáo Ban tổ chức tại NBA đã tạo điều kiện quá tốt cho các siêu sao tại khu tập trung Disney World.

Cuộc sống bên ngoài khu tập trung các cầu thủ tại NBA là rất khác nhau. Điều này tùy thuộc vào khả năng kinh tế của từng người. Tuy nhiên, khi tất cả cùng có mặt tại Disney World để thi đấu phần còn lại của mùa giải. Liệu khác biệt này có được xóa bỏ?

JJ Redick 2807

JJ Redick bức xúc vì bị phân biệt đối xử

Mới đây, hậu vệ kỳ cựu của New Orleans Pelicans đã lên Global Kid Power Hour with Venda Gupta để chia sẻ suy nghĩ của mình vấn đề này. Anh đã xác nhận những ngôi sao nhận được sự quan tâm rất khác từ NBA.

“Tôi đã xem một vài đoạn video được quay tại các căn phòng khách sạn của các ngôi sao. Và tôi cần phải nói rằng không phải ai cũng được đối xử như nhau tại khu tập trung. Một số người thậm chí còn sống trong căn hộ có 2-3 phòng ngủ”. Redick bức xúc lên tiếng về vấn đề này.

JJ Redick 2807

Xem Thêm: Trực tiếp bóng rổ NBA

Trực tiếp bóng rổ NBA hôm nay, link live stream bóng rổ trực tuyến với tất cả các giải đấu trên thế giới với chất lượng HD, không quảng cáo.

“Thật tiếc là căn phòng của tôi không được như thế. Tôi còn không có một căn bếp. Nhưng có người thậm chí còn có nhiều căn bếp trong nhà nữa. Tôi đã thi đấu ở giải đấu này suốt 14 năm qua. Vậy mà chẳng thể có nổi một cái phòng ổn. Nhưng đành kệ thôi chứ biết làm sao”.

Trước đó, CJ McCollum đã đăng tải một bức ảnh anh đứng trước cửa phòng của Damian Lillard. Và trên cửa phòng có dòng chữ “Phòng tổng thống”. Tuy nhiên, sau khi chia sẻ lại trên mạng xã hội, NBA đã xóa đi dòng chữ này. Kết hợp với những lời nói của Redick, rõ ràng là ban tổ chức NBA đang muốn giấu đi sự phân biệt đối xử này.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cuzz

T1 công bố đội hình chính thức ở mùa mới

Mới đây nhất, T1 đã thông báo về 2 người đi rừng có tên là Ellim và Oner sẽ được thêm vào đội hình mùa giải mới. Được biết, Ellim đã ra mắt LCK từ giải mùa xuân 2020, trong khi đó Oner là một tài năng từng thi đấu cho đội trẻ của T1….

Golden State Warriors

Vì Covid-19, Golden State Warriors cấp tốc hoãn hội quân

Sự hào hứng trong ngày hội quân của Golden State Warriors bất ngờ bị tạt gáo nước lạnh khi phát hiện 2 cầu thủ bị nhiễm Covid-19. Tuy nhiên, danh tính của 2 cầu thủ này không được tiết lộ nhằm tránh hưởng đến đời tư của 2 cầu thủ này. Được biết, kế hoạch…