NBA bất ngờ chốt sớm danh hiệu cá nhân?

NBA bất ngờ chốt sớm danh hiệu cá nhân?

Cuộc đua danh hiệu cá nhân tại NBA như MVP, Sixth Man of The Year, Rookie of The Year hay Defensive Player of The Year đang dần khép lại.

Chưa đầy 2 tuần nữa, NBA sẽ tái khởi động lại mùa giải 2019/20 với 22 đội bóng. Tất cả sẽ gia nhập cuộc đua gồm 8 trận đấu Seeding Games và Play-offs để đạt được chiếc cúp vô địch Larry O’Brien.

NBA bất ngờ chốt sớm danh hiệu cá nhân?

NBA sẽ chốt sớm danh hiệu cá nhân

Tuy nhiên, chỉ có các đội chạy đua cho danh hiệu. Còn các cầu thủ gần như đã không còn cơ hội để thể hiện mình trong các danh hiệu cá nhân như MVP, Sixth Man of The Year,… Trong thông báo mới nhất của NBA gửi đến các đội bóng, Ban điều hành dường như đã chốt danh sách cuộc đua danh hiệu cá nhân.

Vì thế, 8 lượt trận cuối cùng tại Regular Season (Seeding Games) tới đây sẽ không có sức ảnh hưởng đến những kết quả cá nhân bao gồm MVP, Rookie of The Year, Sixth Man of The Year, Defensive Player of The Year hay Most Improved Player. Bênh cạnh đó, việc lựa chọn cầu thủ cho đội hình tiêu biểu như All-NBA hay All-NBA Defensive Team cũng không tính đến 8 lượt trận sắp tới.

NBA bất ngờ chốt sớm danh hiệu cá nhân?
Giannis Antetokounmpo sẽ giành được MVP năm nay?

“Vì mong muốn mang đến sự công bằng, chúng tôi quyết định không tính những trận đấu Seeding Games và kết quả các giải thưởng cá nhân. Chúng tôi đưa ra quyết định này với tiêu chí mang lại công bằng cho tất cả 30 đội bóng. Ai cũng sẽ có cơ hộ như nhau để được vinh danh với những thành tích xuất sắc”. Trích lời trong thông báo của Ban điều hành NBA.

Xem Thêm: Trực tiếp bóng rổ NBA

Trực tiếp bóng rổ NBA hôm nay, link live stream bóng rổ trực tuyến với tất cả các giải đấu trên thế giới với chất lượng HD, không quảng cáo.

Như vậy, LeBron James đã không còn cơ hội để thu hẹp khoảng cách với Giannis Antetokounmpo – ứng cử viên số một cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất (MVP). Ngoài ra những cuộc đua khác như danh hiệu Most Improved Player, Defensive Player of The Year hay Sixth Man of The Year hứa hẹn sẽ mang đến những kết quả bất ngờ.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HLV Julian Nagelsmann xét nghiệm dương tính với Covid-19

HLV Julian Nagelsmann xét nghiệm dương tính với Covid-19

Huấn luyện viên của Bayern Munich, Julian Nagelsmann đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 sau khi bỏ lỡ chiến thắng tại Champions League của đội nhà trước Benfica vào rạng sáng thứ Năm. Nagelsmann đã có một khởi đầu tuyệt vời tại Hùm xám xứ Bavarria kể từ khi chuyển đến…