HCM City Wings

VBA 2020 hé lộ địa điểm tổ chức các trận đấu NBA

Mới đây, VBA đã đưa ra địa điểm để thực hiện giải đấu tập trung và sân nhà HCM City Wings chính nơi thực hiện.

Tính tới thời điểm này, công tác chuẩn bị cho mùa giải VBA 2020 đang ngày càng được hoàn thiện. Sau khi xác định TP.HCM sẽ là địa điểm thi đấu cho 7 đội bóng, mới đây sân đấu cũng được công bố.

HCM City Wings

NBA 2020 sẽ được tổ chức trên sân nhà HCM City Wings

Theo một số thông tin thân cận cho biết, nhà thi đấu Hồ Xuân Hương chính là địa điểm duy nhất diễn ra các trận đấu NBA 2020, đây cũng là thông tin được nhiều người dự đoán từ trước.

HCM City Wings

Sân nhà của HCM City Wings nằm ở trung tâm thành phố và rất thuận tiện cho việc di chuyển, tuy nhiên việc mở cửa cho NHM vẫn chưa được xác định. Có thể đại dịch Covid-19 đã bùng phát trở lại, do vậy nhiều khả năng VBA sẽ không thể mở cửa cho NHM vào sân. Thay vào đó, các giải đấu thể thao sẽ được tổ chức kín như các giải đấu thể thao khác trên thế giới.

Tuy nhiên, để đưa giải đấu thể thao trở lại chính là nỗ lực không ngừng nghỉ của BTC. Theo dự kiến 7 đội bóng sẽ có mặt tại TP.HCM trong khoảng 1-2 tuần tới.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cuzz

T1 công bố đội hình chính thức ở mùa mới

Mới đây nhất, T1 đã thông báo về 2 người đi rừng có tên là Ellim và Oner sẽ được thêm vào đội hình mùa giải mới. Được biết, Ellim đã ra mắt LCK từ giải mùa xuân 2020, trong khi đó Oner là một tài năng từng thi đấu cho đội trẻ của T1….

Golden State Warriors

Vì Covid-19, Golden State Warriors cấp tốc hoãn hội quân

Sự hào hứng trong ngày hội quân của Golden State Warriors bất ngờ bị tạt gáo nước lạnh khi phát hiện 2 cầu thủ bị nhiễm Covid-19. Tuy nhiên, danh tính của 2 cầu thủ này không được tiết lộ nhằm tránh hưởng đến đời tư của 2 cầu thủ này. Được biết, kế hoạch…