Nat Phillips nói gì về tương lai tại Anfield?

Nat Phillips nói gì về tương lai tại Anfield?

Hậu vệ của Quỷ đỏ Nat Phillips thảo luận về tương lai tại Anfield, đánh dấu sự ủng hộ của Karim Benzema và Virgil van Dijk.

Nat Phillips không hề ảo tưởng, anh có thể là người hùng đình đám mới nhất của Anfield. Anh biết rằng mình sẽ phải sớm có một quyết định lớn về việc ở lại hay đi? Đó là bài toán khó mà hậu vệ Liverpool phải đối mặt trong mùa Hè này. Anh đã gây ấn tượng với tất cả mọi người, từ Jurgen Klopp đến Virgil van Dijk. Thế nhưng tương lai của cầu thủ 24 tuổi vẫn chưa chắc chắn.

Nat Phillips nói gì về tương lai tại Anfield?
Phillips là người hùng đình đám nhất của Anfield

Anh ấy vẫn còn hai năm trong hợp đồng và chắc chắn có rất nhiều tín dụng trong ngân hàng. Anh đã giúp Quỷ đỏ đảm bảo suất tham dự Champions League. Trong hoàn cảnh khó khăn, cựu cầu thủ của Bolton đã tiếp tay cho Klopp. Van Dijk, Joe Gomez và Joel Matip đều chuẩn bị trở lại sau chấn thương. Ibrahima Konate gia nhập câu lạc bộ vào tháng tới. Phillips biết rằng anh có thể bị hạn chế trong mùa giải tới. 

Nat Phillips đã có sự phát triển và đang tự tin hơn rất nhiều

“Kế hoạch vào lúc này là trở lại Liverpool trước mùa giải” anh chia sẻ. “Tôi cần chơi để phát triển. Tôi nghĩ nếu bạn nhìn từ trận đấu đầu tiên ở mùa giải trước đến trận cuối cùng, thì tôi đã có sự phát triển. Bản thân tôi cảm thấy tự tin và thoải mái hơn rất nhiều. Tôi muốn giữ sự tiến triển đó. Về mặt Liverpool, họ rõ ràng chơi rất nhiều trận mỗi năm. Thời gian trận đấu không bao giờ được đảm bảo với bất kỳ cầu thủ nào. Nhưng nó sẽ phụ thuộc vào việc tôi có đủ cơ hội trong các trận đấu hay không.”

Nat Phillips nói gì về tương lai tại Anfield?
Nat Phillips cho rằng anh cần chơi nhiều hơn để có thể phát triển

Anh ấy chắc chắn sẽ không thiếu lời đề nghị. Nếu Phillips quyết định đi tiếp. Một số câu lạc bộ Premier League đã đưa ra lời hỏi thăm. Đáng chú ý nhất là Burnley và Brighton. Anh cũng được nhiều hâm mộ trên khắp châu lục, nhờ một mùa giải hiệu quả được cho mượn với Stuttgart ở giải hạng hai Đức. Phillips nhớ lại: “Tôi nhớ mình đã lái xe đi huấn luyện vào ngày hạn chót chuyển giao. Tôi có hai vali đồ sộ chứa đầy quần áo trong xe và đã sẵn sàng!”

Xem thêm các tin tức mới nhất tại:

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *