Na Uy – Serbia 1-2: Haaland và Na Uy bị loại khỏi playoff Euro


England, Croatia và Czech Republic sẽ thi đấu ở bảng D tại Euro cùng với đội thắng trong cặp đấu giữa Serbia và Scotland.

Trận playoff quyết định giữa Serbia và Scotland sẽ diễn ra vào ngày 12/11 tại Belgrade.

Tại trận bán kết vừa qua, Serbia đã vượt qua Na Uy 2-1 tại Oslo sau hiệp phụ, trong khi Scotland đánh bại Israel 5-3 trên loạt súng luân lưu sau khi hòa 0-0 ở 120 phút thi đấu.

Serbia đã tỏ ra khá vượt trội ở Oslo khi kiểm soát phần lớn trận đấu với nhiều cơ hội được tạo ra. Thế nhưng họ đã phải chờ đến những hiệp phụ mới có thể ghi tên mình vào vòng sau.

Người hùng của chiến thắng này là  người đã lập cú đúp Sergej Milinković-Savić (82, 102), trong khi Mathais Normann (88) ghi bàn gỡ hòa cho đội chủ nhà.


Serbia đã có nhiều cơ hội trong hiệp 1, đáng kể nhất là pha hãm thành của Mitrovic ở phút 36 trước lưới trống. Thế bế tắc được phá vỡ ở phút 83 bắt nguồn từ pha đá phạt của Tadic được Milinkovic-Savic kết thúc gọn gàng chỉ 1 phút sau khi vào sân.

Niềm vui của họ không kéo dài, khi Normann gỡ hòa chỉ 6 phút sau đó với một bàn thắng đẹp mắt.

Serbia tiếp tục tạo ra thêm các pha hãm thành trong hiệp phụ và đến phút 101, lại là Milinkovic-Savic gieo sầu cho đội nhà với bàn thắng thứ 2, dứt điểm trận đấu. 


Na Uy – Serbia 1-2

Goals: Normann (88 ‘) / Milinković-Savić (82, 101. ‘)

Norway: Jarstein, Elabdellaoui (Thorsby), Reginiussen (Starndberg), Ayer, Aleeasami (Linnes), Odegaard (Elyounoussi), Berge, Henriksen (Normann), Johansen (King), Sorloth, Haaland

Serbia: Rajković, Kolarov, S. Mitrović, Milenković, Gudelj, Tadić (Lukić), N. Maksimović (Milivojević), Lazović (Gaćinović), Ristić, Đuričić (Milinković-Savić), A. Mitrović  

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *