MU chuẩn bị chiêu mộ Kante

Nâng cấp đội hình, MU chuẩn bị chiêu mộ Kante từ Chelsea

Để nâng cấp toàn diện đội hình trong mùa giải mới, MU đã nhắm được nhiều mục tiêu mới và chuẩn bị chiêu mộ N’Golo Kante từ Chelsea.

Sau một mùa giải trắng tay, MU lại tiếp tục nâng cấp đội hình của mình. Hiện tại, tiền vệ trụ là vị trí mà Quỷ Đỏ đang cần chiêu mộ. MU cũng đã nhắm được một số mục tiêu tiềm năng. Trong đó, đội chủ sân Old Trafford đang chuẩn bị để hỏi mua một tiền vệ người Pháp.

MU chuẩn bị chiêu mộ Kante

Sau khi xem xét nhiều cái tên, ban lãnh đạo MU cho rằng Kante chính là lựa chọn hợp lý nhất. Tiền vệ người Pháp không còn giữ được vị trí dưới thời HLV Frank Lampard. Ngoài ra, anh cũng thường xuyên dính chấn thương và không có nhiều đóng góp cho đội chủ sân Stamford Bridge. Mùa giải 2019/2020, anh chỉ ra sân 20 trận cho Chelsea.

MU chuẩn bị chiêu mộ Kante

Theo tờ Mirror, MU đang chuẩn bị chiêu mộ Kante và có kế hoạch hồi sinh tiền vệ này. Về phía Chelsea, đội bóng này cũng không quá mặn mà trong việc giữ chân Kante. Đội bóng nước Anh sẵn sàng bán Kante cho bất kỳ đội bóng nào. Con số mà Chelsea muốn thu lại là 60 triệu euro. Đây là mức giá khá hợp lý cho tiền vệ này.

MU quyết tâm theo đuổi Kante

Ngoài MU, Real Madrid cũng đang nhắm tới tiền vệ này. HLV Zidane xem Kante là người thay thế hoàn hảo cho Casemiro ở hàng tiền vệ. Tuy nhiên, MU thể hiện quyết tâm theo đuổi Kante cao độ. Quỷ Đỏ đã liên hệ sớm với Chelsea khi kỳ chuyển nhượng mới bắt đầu. Nếu có được Kante, MU sẽ sở hữu bộ đôi tiền vệ của tuyển Pháp. Pogba và Kante chính là nhân tố chính giúp Pháp vô địch World Cup 2018.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *