Sao Arsenal bày tỏ mong muốn được chơi ở Serie A

Sao Arsenal bày tỏ mong muốn được chơi ở Serie A

Tiền vệ Henrikh Mkhitaryan mở ra kế hoạch cho tương lai sau mùa giải cho mượn thành công tại Roma.

Cầu thủ người Armenia sau thời gian thi đấu không tốt ở Premier League, Arsenal đã mang anh cho mượn tại AS Roma. Ngay lập tức, anh đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ ở Serie A. Chính điều đó đã khiến đội bóng nước Ý lên kế hoạch ký hợp đồng chính thức với anh.

Sao Arsenal bày tỏ mong muốn được chơi ở Serie A

Mkhitaryan muốn ở lại thi đấu cho Roma

Arsenal muốn thu lại 10 triệu bảng cho cựu cầu thủ của Man Utd. Đội bóng thành London đang tìm cách xây dựng lại đội hình trong bối cảnh tài chính khó khăn. Tuy vậy, phía Roma hy vọng sẽ phải chi trả con số thấp hơn. Bản thân cầu thủ 31 tuổi cũng thừa nhận muốn ở lại Serie A hơn là trở về Premier League.

“Kể từ ngày tôi đến Rome, tôi cảm thấy rất tốt ở CLB và thành phố. Sẽ rất tuyệt nếu tôi tiếp tục ở lại đây. Mọi người đánh giá thấp Serie A nhưng tôi cảm thấy rất thú vị khi chơi bóng ở đây.” – Mkhitaryan trả lời phỏng vấn ở quê nhà.

“Tất nhiên, nó không giống như 20 năm trước, nhưng tôi chắc chắn giải đấu đang ngày càng tốt hơn. Tôi hạnh phúc khi được chơi ở đây. Chơi bóng ở Ý với những NHM thật đáng kinh ngạc. Tôi rất vui khi được chơi ở Roma và có những NHM như thế.”

Sao Arsenal bày tỏ mong muốn được chơi ở Serie A

Mặc dù phải chịu nhiều chấn thương trong mùa này, nhưng Mkhitaryan vẫn có được 6 bàn thắng và 3 kiến tạo trong 13 trận đấu tại Serie A. Anh đã bước sang tuổi 31, có lẽ ở độ tuổi này, Serie A sẽ là giải đấu phù hợp hơn với anh.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *