Miralem Pjanic bất ngờ lên tiếng chỉ trích HLV Ronald Koeman

Miralem Pjanic bất ngờ lên tiếng chỉ trích HLV Ronald Koeman

Tiền vệ Miralem Pjanic đã cáo buộc huấn luyện viên trưởng Ronald Koeman của Barcelona không tôn trọng anh sau khi gia nhập Besiktas dưới dạng cho mượn vào ngày cuối của kỳ chuyển nhượng.

Pjanic, người cập bến Camp Nou tư Juventus, chỉ có vỏn vẹn 6 lần ra sân trong nước vào mùa trước vì thường xuyên dính chấn thương và không duy trì được phong độ ổn định. Chính vì thế, ban lãnh đạo Blaugrana đã quyết định để anh chuyển đến Besiktas theo dạng cho mượn đến hết mùa giải 2021-22.

Miralem Pjanic không tìm được chỗ đứng trong đội hình Barcelona

Khi được hỏi liệu anh có nhận được sự tôn trọng tại Barcelona hay không ? Pjanic nói với Marca: “Huấn luyện viên, vâng. Tôi không thể quen với tình huống mà mình phải đối mặt vào năm ngoái. Thực tế, tôi không muốn điều đó xảy ra. Tôi là một cầu thủ, thích chơi bóng vì đây là điều khiến tôi hạnh phúc. Tôi luôn muốn chơi cho Barcelona nhưng không ngờ tình hình lại trở nên phức tạp như vậy.”

“Có một sự thật là tôi đã chơi ít hơn, mọi thứ trở nên khó khăn. Và khi tôi thi đấu, rất khó để có được sự ổn định, bởi vì điều đó đã giết chết sự tự tin của tôi vì tôi không thể giao tiếp với Ronald [Koeman]. Điều đó thật kỳ lạ, bởi vì huấn luyện viên là người quyết định cầu thủ nào sẽ ra sân. Tôi là một cầu thủ có thể chấp nhận mọi thứ nhưng tôi luôn muốn được trao đổi trực tiếp, nhưng ông ấy lại xem tôi như là một cậu bé 15 tuổi.”

Miralem Pjanic bất ngờ lên tiếng chỉ trích HLV Ronald Koeman
Miralem Pjanic bất ngờ lên tiếng chỉ trích HLV Ronald Koeman

“Không, tôi không bao giờ hối hận về quyết định gia nhập Barcelona. Trong cuộc sống, mọi thứ đều có thể xảy ra. Tôi đã chiến đấu cả cuộc đời và sự nghiệp của mình, tôi rất tham vọng, rất cạnh tranh để đạt đến đẳng cấp của Juventus và Barcelona. Tôi biết rằng tôi có thể chơi cho đội bóng này, chỉ là họ đã không cho tôi cơ hội để cạnh tranh, tham gia cùng toàn đội để có thể cống hiến nhiều hơn.” – Tuyển thủ Bosnia & Herzegovina chia sẻ thêm.

Xem thêm các tin tức mới nhất tại:

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *