Hé lộ gương mặt giúp NBA được diễn ra trở lại

Hé lộ gương mặt giúp NBA được diễn ra trở lại

Michael Jordan có một góc nhìn rất đặc biệt, thấu hiểu tâm lý, không giống với bất kỳ cầu thủ NBA hay chủ sở hữu đội bóng nào khác.

Cụ thể, vào đêm qua theo giờ Việt Nam, đã có 2 cuộc họp song song với mục đích bàn về tương lai của vòng Playoffs.

Hé lộ gương mặt giúp NBA được diễn ra trở lại

Theo ký giả Adrian Wojnarowski và Shams Charania đưa tin các cầu thủ NBA đã sẵn sàng thi đấu trở lại. Dẫu vậy, phương án đưa mùa giải trở lại và kêu gọi công bằng xã hội vẫn chưa chính thức được ấn định. Đây được coi là nội dung trọng tâm trong cuộc họp được tổ chức giữa cầu thủ và đại diện chủ sở hữu của CLB.

2 bên đang có sự căng thẳng và tồn tại một khoảng cách nhất định thì chỉ duy nhất có một người đủ khả năng là cầu nối giữa 2 nhóm người này. Nhân vật được nói đến là Michael Jordan, huyền thoại NBA và cũng là chủ sở hữu của CLB Charlotte Hornets.

Michael Jordan đã tìm ra điểm khác biệt giữa các ông chủ và cầu thủ NBA

Cụ thể, ông đã tiết lộ cảm xúc về sự bất công xã hội, tuy nhiên ông cũng không quên tìm hiểu trước tâm lý chung của các cầu thủ khi quyết định hủy bỏ mùa giải. Chính vì có sự tìm hiểu kỹ càng, Michael Jordan đã bước vào cuộc họp với tâm thế hết sức tự tin. Ông đã lý giải cho các cầu thủ về tác hại của việc hủy bỏ mùa giải.

Hé lộ gương mặt giúp NBA được diễn ra trở lại

Bên cạnh đó, ông chủ của Hornet cũng đưa ra lời chia sẻ với chủ sở hữu đội bóng là nên biết lắng nghe các cầu thủ. Giới VĐV đang rất bức xúc khi phải ở trong một khu cách ly tập trung tại Orlando và họ có rất ít việc có thể làm với các vấn đề liên quan đến xã hội. Vì vậy, ông kêu gọi những ông chủ khác hãy thông cảm và thấu hiểu hơn cho các VĐV.

Theo thông tin thêm từ ESPN, buổi họp kết thúc đạt kết quả tốt khi giới ông chủ đội bóng đã cho thấy sự ủng hộ tuyệt đối dành cho các cầu thủ.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Alisson và Fabinho vắng mặt ở trận đấu với Watford

Alisson và Fabinho vắng mặt ở trận đấu với Watford

Bộ đôi người Brazil, Alisson Becker và Fabinho đều sẽ bỏ lỡ trận đấu giữa Liverpool với Watford vào cuối tuần này do những quy định về việc phòng chống corona virus. Cả hai ngôi sao này đều góp mặt trong đội hình tuyển Brazil cho các trận đấu tại vòng loại World Cup 2022….