Miami Heat

Miami Heat ghi nhận cầu thủ thứ 3 nhiễm Covid-19

Theo Barry Jackson từ tờ The Miami Herald, NBA vừa ghi nhận ca dương tính Covid-19 và đây là cầu thủ đến từ đội tuyển Miami Heat.

Tính từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát đến nay, Miami Heat đã có 3 tuyển thủ nhiễm Covid-19. Song tên của tay ném bóng này không được tiết lộ vì lý do bảo vệ quyền lợi cá nhân của người bệnh.

Miami Heat 1

Hai ca nhiễm đầu của Miami Heat được cho rằng thường xuyên có mặt trên sân. Do đó, cộng đồng NHM tỏ ra sốt sắng và lo lắng cho những ngôi sao đình đám nhất. Nếu tiếp tục phát hiện thêm ca nhiễm mới, đội bóng của HLV Erik Spoelstra chắc chắn sẽ cần tìm phương án để giải bài toán nhân sự.

Miami Heat có đến 3 cầu thủ dương tính Covid-19

Trước khi NBA bị ảnh hưởng từ Covid-19 và bắt buộc phải tạm hoãn; Miami Heat đang giữ phong độ tương đối cao. Họ sở hữu thành tích 41-24 và xếp hạng 4. Nhờ đó, thầy trò HLV Erik Spoelstra sẽ có mặt tại Florida vào ngày 30/7 tới.

Miami Heat NBA

Heat cần phải chuẩn bị tinh thần cho viễn cảnh không có được đội hình ra sân mạnh nhất. Trường hợp dương tính Covid-19 mới nhất đến từ CLB này là hồi chuông cảnh báo đối với nhiều ‘tay to mặt lớn’ của làng bóng rổ Mỹ.

Xem Thêm: Trực tiếp bóng rổ NBA

Trực tiếp bóng rổ NBA hôm nay, link live stream bóng rổ trực tuyến với tất cả các giải đấu trên thế giới với chất lượng HD, không quảng cáo.

Nên nhớ, NBA đã công bố trên dưới 10 ca nhiễm chủng virus mới này chỉ trong vòng chưa đầy 2 tuần qua. Ngoài Miami Heat, các đội tuyển có cầu thủ mắc bệnh có thể kể đến như Pacers; Denver Nuggets, Sacramento Kings và Brooklyn Nets. Nếu Covid-19 tiếp tục lan rộng, NBA có khả năng đối diện nguy cơ tạm hoãn.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *